2021-11-07

Tặng quà cho tẻ em trong ngày Giáng sinh là một trong những phong tục của người châu âu đã du nhập vào nước ta trong 10 năm gần đây và ngày càng trở nên phổ biến.

Những món quà nhỏ không chỉ được dành tặng cho trẻ em, mà những người bạn cũng có thể dành cho nhau những món quà tặng trong ngày này, các cặp đôi cũng thể hiện tình yêu của bằng quà tặng nhân dịp Giáng sinh.

Những ký ức của mỗi trẻ nhỏ thường gắn liền với những món quà được nhận từ ông già Noel. Theo truyền thuyết xưa, ông già Noel thường cưỡi xe tuần lộc trên trời, đến nhà có cây thông Giáng sinh và leo qua ống khói để đem đến những món quà cho các em nhỏ đang ngủ và thường để quà trong những chiếc bít tất.

Những trẻ em ngoan sẽ được nhận quà tặng từ ông già Noel, vì vậy vào mỗi dịp Giáng Sinh, mọi trẻ em đều viết thư với mong ước được tặng quà từ ông già Noel. Đối với trẻ nhỏ, quà của ông già Noel không đơn thuần mang ý nghĩa vật chất mà chủ yếu là món quà về ý nghĩa tinh thần, là ký ức đẹp đẽ trong tuổi thơ.

quà giáng sinh trẻ em

Qua thời gian, việc tặng quà trẻ em trong ngày Giáng sinh đã trở thành một trong những truyền thống của ngày lễ này không chỉ với những người theo Đạo Thiên chúa mà với cả những người không theo Đạo. Người lớn xem việc mượn hình ảnh ông già Noel và cỗ xe tuần lộc trở thành biểu tượng cầu nối, mang quà đến cho mọi người đặc biệt là trẻ em trong đêm Giáng sinh.

Ngày nay, việc tặng quà cho trẻ em thể hiện sự quan tâm của phụ huynh đối với con cái, nó còn là cách các bậc phụ huynh có thể gửi thông điệp đến con trẻ, những điều bố mẹ mong muốn, kì vọng ở con. Món quà Giáng sinh do đó đã trở thành biểu tượng của một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm trên khắp thế giới.

Những món quà dành cho trẻ em không đơn thuần mang ý nghĩa vật chất mà chủ yếu là món quà về ý nghĩa tinh thần. Theo thời gian đã trở thành một trong những truyền thống của ngày lễ này. Đối với trẻ em, món quà trị giá bao nhiêu không quan trọng bằng cách chúng được nhận quà và cảm thấy hạnh phúc vì mình là một trẻ em ngoan.

thiệp 3D giáng sinh

Ngoài những món quà, thiệp chúc mừng nhân ngày giáng sinh là một trong những loại thiệp bán chạy nhất trong năm. Các đơn vị, cá nhân đều có nhu cầu sử dụng thiệp mừng Giáng sinh để gửi đến đối tác, khách hàng và bạn bè…

thiệp giáng sinh 3D

Thiệp 3D là một loại thiệp đặc biệt được nhiều người sử dụng thay cho các loại thiệp thông thường. Thiệp giáng sinh 3D có thể mô phỏng hình ảnh 3 chiều của một cây thông Noel, hình ảnh ông già Noel đi phát quà… Khi bạn mở thiệp thì mô hình 3D sẽ nổi lên một cách nhẹ nhàng với những sắc mầu độc đáo và tinh xảo được mô phỏng với tỷ lệ kích thước thật.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp nổi 3D theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: