CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN:
 
Những hình thức giao nhận đang được áp dụng tại Công ty CP Thiệp Nổi và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam:
 
1. GIAO NHẬN TẬN NƠI THEO ĐỊA CHỈ QUÝ KHÁCH YÊU CẦU

Trường hợp này được áp dụng cho những khu vực trong nội thành Hà Nội có hỗ trợ giao hàng tận nơi: 
* Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể trước khi giao hàng.
* Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng của chúng tôi. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng và thông báo ngay cho công ty để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.
 
2. GIAO NHẬN BẰNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT

* Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa, công ty sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Bưu điện, Viettel,...một số đơn vị chuyển phát nhanh có uy tín.
* Đối với các Quý khách hàng ở nước ngoài như Pháp, Anh, Đức... công ty sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho một số dơn vị vận chuyển như TNT,DHL,...qua đường hàng không, đường biển....
* Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ email lại invoice và packing list ghi rõ hàng hóa, số lượng, qui cách chủng loại, đồng thời xác nhận với người mua về thông tin giao hàng nhằm tránh những sai sót gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng..
 
* Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng gửi đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Công ty có quyền kiểm tra các thông tin và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính, cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: