Được thành lập vào cuối năm 2013, Công ty Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam đã trải qua nhiều thăng trầm và thử thách, đến thời điểm này chúng tôi có thể tự hào là một trong TOP những doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D.

Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều sự biến động không ngừng của nền kinh tế, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực và chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi. Việc phát triển một hệ thống từ thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi 3D đến việc phân phối tiêu thụ là một vấn đề không dễ đối với một doanh nghiệp còn non trẻ như chúng tôi.

HMG Popup Paper

Từ những ngày đầu, công ty chỉ bán thiệp ở trong nước cho các cửa hàng nhỏ lẻ và các khu du lịch. Song đến nay, bằng sự nhiệt huyết và đồng lòng của Ban lãnh đạo, công ty đã gây dựng lên một thương hiệu Thiệp nổi 3D lớn mạnh với hơn 70 nhân lực và nhiều khách hàng thân thiết. Chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp trẻ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu thiệp nổi tới khách hàng không những trong nước mà còn nhiều quốc gia khó tính trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Nhật …

làm thiệp 3D

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi được sản xuất của chúng tôi được cam kết bảo hộ độc quyền, mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi bảo đảm thông tin và cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.   

sản xuất thiệp nổi thiết kế và cung cấp thiệp 3D pop-up Chế tác thiệp giấy 3D

cung cấp thiệp nổi pop-up chế tác thiệp giấy 3D Thiết kế thiệp 3D pop-up card

Hiện tại, công ty đã xây dựng được hệ thống quản lý với sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, bao gồm: Phòng hành chính, Phòng thiết kế, Phòng máy, Phòng Sản xuất, Phòng KCS và Phòng kho. Để cho ra những tấm thiệp 3D thì khâu quan trọng và cũng khó khăn nhất chính là Thiết kế, đây là khâu quyết định kết cấu và ý nghĩa mà chiếc thiệp sẽ mang đến.

thiết kế thiệp 3D

Với trang thiết bị hiện đại, dàn máy cắt Laser nhập khẩu từ Mỹ cho ra những chi tiết, những mảnh ghép bằng giấy tinh xảo. Qua đôi bàn tay khéo léo và uyển chuyển cùng sự tỉ mỉ, kiên nhẫn của những người thợ lắp ráp, tấm thiệp nổi sẽ dần trở nên hoàn thiện và có hồn.

cắt thiệp nổi

công ty thiệp nổi 3D HMG

Với mong muốn gửi gắm các thông điệp ý nghĩa thông qua tấm thiệp mặc dù nhỏ bé, nhưng lại có ý nghĩa to lớn. Chúng tôi đã chế tác thiệp giấy nổi với nhiều chủ đề khác nhau như: thiệp nổi Sinh nhật, thiệp nổi Giáng sinh và Năm mới, thiệp nổi cảm ơn, thiệp nổi tình yêu và nhiều chủ đề khác...

Mỗi tấm thiệp có kết cấu tạo hình khác nhau nhưng nhìn chung đều thể hiện lòng yêu thương và sự chân thành tới người nhận. Bằng tất cả sự đam mê, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc, cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng khâu từ thiết kế, cắt giấy, lắp ráp cho tới đóng gói và vận chuyển.

Dịch vụ thiết kế mô phỏng các sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp dưới dạng thiệp 3D

Khi Doanh nghiệp của bạn gửi lời cám ơn, chúc mừng năm mới, hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng sẽ tạo ấn tượng tốt đối với họ và khắc sâu hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Với nội dung bên trong tấm thiệp 3D là mô hình giấy 3D nổi bật với hình ảnh sản phẩm mới  hoặc mô phỏng dịch vụ của Doanh nghiệp bạn đang cung cấp sẽ gây được ấn tượng và khuyến khích khách hàng chia sẻ tấm thiệp mừng đó với những người thân của họ.

Thiệp nổi 3D còn mang lại những giá trị trong tiếp thị và quảng bá về hình ảnh thương hiệu. Đây là một cách tiếp cận mới mẻ, độc đáo, lịch lãm, tế nhị và hết sức khéo léo giúp khách hàng cảm thấy họ luôn nhân được nhiều quyền lợi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ thương hiệu của bạn.

Với chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu thông qua hình ảnh được mô phỏng trên thiệp nổi để gửi tặng khách hàng, đây chính là một lựa chọn mới và thông minh trong thời buổi tiếp thị hiện đại.

thiệp 3D khách sạn Metropole

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu thiệp không những ấn tượng, độc đáo, mà chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiệp nổi chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, tự tay tạo ra từng tấm thiệp để mang yêu thương tới tất cả mọi người. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thiệp 3D mô phỏng văn phòng Dai-ichi-lfe

thiệp 3d mô phỏng dịch vụ vận chuyển DHL

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Vì chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu thiệp không những ấn tượng, độc đáo, mà chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiệp nổi chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, tự tay tạo ra từng tấm thiệp để mang yêu thương tới tất cả mọi người.

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ luôn cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, mang nhiều hơn nữa những tấm thiệp nổi Handmade tới mọi quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn là Doanh nghiệp, cửa hàng quà tặng, hoặc bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi theo yêu cầu với số lượng trên 100 chiếc, xin hãy liên hệ với tôi qua email popupcard3dvn@gmail.com hoặc số điện thoại trên website để được giải đáp kịp thời!

Bạn cũng có thể để lại lời nhắn để được chúng tôi trả lời trong phần liên hệ: 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: