CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, 
Khi bạn Contact với chúng tôi qua trang web, địa chỉ email và nội dung của các bạn sẽ được lưu lại và thông báo cho người quản trị, đồng thời gửi trực tiếp vào hộp thư của chúng tôi để xử lý theo yêu cầu của quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được sử dụng trong nội bộ Công ty và có thể gửi cho bên thứ ba (nếu có) như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin của quý khách được lưu trữ và sử dụng trong suốt quá trình giao dịch một hợp đồng, hoặc một đơn hàng cho đến khi kết thúc.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
Các thông tin được thu thập và quản lý tại Văn phòng công ty có địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Quý khách hàng có thể vào lại phần Contact để gửi lại yêu cầu nếu trước đó đã gửi yêu cầu nhầm về địa chỉ email, mã hàng, nội dung yêu cầu….

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ một bên nào khác như email, số điện thoại, địa chỉ đơn vị… Ngoại trừ các trường hợp phục vụ cho việc thực thi pháp luật.
Không sử dụng thông tin cá nhân để giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác

Các sản phẩm thiệp nổi được thiết kế và sản xuất độc quyền cũng được chúng tôi lưu trữ, không puplic sản phẩm đó để giới thiệu trên website, cam  kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: