Công ty Thiệp nổi -  là một đơn vị chuyên về thiết kế và chế tác thiệp nổi hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang tiếp tục cung cấp dịch vụ chế tác thiệp nổi độc quyền theo yêu cầu thiết kế riêng đến hàng trăm các Doanh nghiệp, các cửa hàng  chuyên cung cấp thiệp chúc mừng tại các nước như Đức, Pháp, Italia, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Chỉ đơn giản với một tấm thiệp gửi lời cám ơn hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng với nội dung bên trong là một mô hình giấy nổi một sản phẩm mới sắp được đưa ra thị trường, hoặc khắc sâu hình ảnh thương hiệu với khách hàng nhằm tạo ấn tượng và khuyến khích khách hàng chia sẻ tấm thiệp mừng đó với những người thân của họ.

Mang lại giá trị cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, sản phẩm được giới thiệu và được quảng bá thông qua mô hình thiệp giấy nổi là một cách tiếp cận độc đáo, lịch lãm, tế nhị và hết sức khéo léo giúp khách hàng cảm thấy họ luôn nhân được nhiều quyền lợi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ thương hiệu của bạn.

truongf đại học VINUNI

(Thiệp 3D mô phỏng trường đại học Vin)

Với chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu thông qua hình ảnh được mô phỏng trên thiệp nổi để gửi tặng khách hàng, đây chính là một lựa chọn mới và thông minh trong thời buổi tiếp thị hiện đại.

thiệp 3D khách sạn Metropole

(Thiệp 3D mô phỏng khách sạn metropole)

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu thiệp không những ấn tượng, độc đáo, mà chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiệp nổi chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, tự tay tạo ra từng tấm thiệp để mang yêu thương tới tất cả mọi người. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thiệp 3D mô phỏng văn phòng Dai-ichi-lfe

(Thiệp 3D mô phỏng văn phòng Dai-ichi-lfe)

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ luôn cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, mang nhiều hơn nữa những tấm thiệp nổi Handmade tới mọi quốc gia trên thế giới.

thiệp 3d mô phỏng dịch vụ vận chuyển DHL

(Thiệp 3D mô phỏng dịch vụ vận chuyển DHL)

Bạn là một tập đoàn, Doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh, bạn muốn dùng những tấm thiệp 3D để mô phỏng sản phẩm hoặc sử dụng thiệp chúc mừng năm mới, thiệp mừng sinh nhật để gửi lời chúc mừng đến khách hàng hoặc đối tác, hãy tham khảo những mẫu thiệp 3D của chúng tôi và liên hệ theo số điện thoại hoặc để lại thông tin trong phần liên hệ để được giải đáp. 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: