2021-10-23

Canada là một đất nước có nền văn hoá đa dạng, với sự giao thoa của nền văn hoá Mỹ cũng như văn hoá châu Âu. Đây cũng là đất nước có sự di cư lớn nên tương đối cởi mở, qua thời gian là một đất nước giàu văn hoá.

Cũng như nhiều quốc gia khác, Canada chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa phương Tây, việc tặng quà trong những dịp lễ đặc biệt trở nên vô cùng phổ biến, họ thường tặng quà cho nhau vào những dịp như sinh nhật và giáng sinh.

Người dân thường đặt nhiều tâm tư vào việc chọn quà. Bởi vì, tặng quà là một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của người dân Canada, thể hiện sự chu đáo và tấm lòng người tặng. Tùy theo mỗi hoàn cảnh gia đình khác nhau, mà cách tặng quà hay giá trị món quà cũng khác nhau hoặc đơn giản với những tấm thiệp chúc mừng. Điều quan trọng là họ không bao giờ quên tặng quà cho nhau vào những dịp đặc biệt như dịp Giáng sinh.

Một dịp đặc biệt khác trong năm cũng là một ngày lễ rất phổ biến và được yêu thích đứng sau dịp Giáng sinh là ngày của Mẹ. Hàng năm, nhiều người Canada dành ngày này để thể hiện tình yêu của họ đối với những người mẹ.

Người dân Canada đã sử dụng dành tặng hàng triệu thiệp chúc mừng để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè mỗi năm. Bạn có muốn tặng cho bạn bè và gia đình của mình một tấm thiệp khiến họ cảm động trong mùa lễ này không? Nếu bạn có người thân, bạn bè ở Canada bạn có thể dành tặng tấm thiệp Giáng sinh 3D cùng với những lời chúc mừng viết tay để gửi đến họ.

Giáng sinh và năm mới là dịp tốt nhất để bạn dành tặng những tấm thiệp chúc mừng đến bất kỳ người bạn, đồng nghiệp, đối tác hay thành viên trong gia đình của bạn. Sử dụng thiệp Giáng sinh 3D sẽ khiến họ đánh giá cao sự quan tâm chu đáo của bạn.

Qua nhiều năm, bộ sưu tập thiệp Giáng sinh 3D đã phát triển với rất nhiều mẫu, tuy nhiên có rất nhiều mẫu mà chúng tôi không thể giới thiệu lên Website bởi thiệp 3D được thiết kế và chế tác cho các Doanh nghiệp, cá nhân dưới dạng độc quyền.

Trong năm nay có một số mẫu thiệp 3D với chủ đề Giáng sinh phổ thông mà chúng tôi sẽ được giới thiệu dưới đây:

thiệp 3D Giáng SInh 2021

thiệp 3D Giáng SInh năm 2021

thiệp 3D chúc mừng Giáng SInh 2021

bán thiệp 3D Giáng SInh 2021

thiệp nổi chúc mừng giáng sinh 3D

Chúng tôi hy vọng bạn thích những tấm thiệp này. Bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu thiệp 3D với những chủ đề khác như thiệp 3D sinh nhật, thiệp 3D hình hoa, hình động vật, các công trình nổi tiếng… để bạn có thể tham khảo và sử dụng cho các dịp khác trong năm.

Mỗi tấm thiệp 3D đều được chúng tôi chế tác với tất cả tâm huyết từ khâu thiết kế cho đến khâu lắp ráp các chi tiết lại với nhau để tạo nên một tấm thiệp hoàn hảo nhất. Các kết cấu và màu sắc được cân nhắc và lựa chọn mô phỏng để thể hiện được chủ đề của tấm thiệp, các họa tiết, chi tiết đặc điểm riêng được chúng tôi đặc tả nên thiệp 3D có tính hấp dẫn và gây được ấn tượng hơn nhiều so với các loại thiệp thông thường.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mong muốn của bạn để mang đến cho bạn một tấm thiệp 3D cho công ty, tổ chức của bạn khi bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D. Chúng tôi có thể mô phỏng các sản phẩm dịch vụ của bạn dưới dạng mô hình 3D để thể hiện trên tấm thiệp chúc mừng 3D.

thiết kế thiệp 3D

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc Email phía dưới Website.

Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: