2021-08-05

Đối với trẻ em nên tặng những món quà tặng vừa mang tính chất động viên, vừa mang ý nghĩa giáo dục để tăng cường khả năng tư duy và phát triển trí tuệ.

Trẻ em ở lứa tuổi nhỏ cho đến học hết cấp 1 đều thích trò chơi xếp hình, xếp chữ, những bộ đồ chơi lắp ghép như Lego... Đây là những quà tặng rất có ý nghĩa để trẻ phát triển tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.

Đây chính là những món quà dành cho trẻ em mà chúng thích sử dụng và chơi hàng ngày. Chính việc tự tay lắp ráp và làm nên những con vật, những công trình xây dựng sẽ làm cho trẻ em trở nên hứng thú hơn. Các trò chơi trí nhớ (còn gọi là trò chơi ghép hình) được chứng minh là giúp cải thiện các chức năng của não và khả năng nhận biết thị giác ở trẻ nhỏ từ ba đến năm tuổi.

thiệp 3D công trình nổi tiếng

Quà tặng bằng những bộ ảnh cũng là cách tốt nhất để trẻ em có thể hiểu được những giá trị lịch sử, những cảnh đẹp hay nét kiến trúc đặc biệt ở một nơi nào đó trên thế giới. Những tấm thiệp nổi 3D công trình nổi tiếng là một trong những thiết kế thiệp sáng tạo hơn bao giờ hết và xu hướng sử dụng thiệp mừng 3D sẽ tăng lên về cả số lượng và về chất lượng.

Thiệp nổi 3D công trình được mô phỏng lại các công trình kiến trúc dưới dạng một mô hình lắp ghép bằng những mảnh giấy nhỏ. Toàn bộ mô hình được mô phỏng thu nhỏ theo tỷ lệ thực để nằm gọn trong một tấm thiệp chúc mừng. Thiệp 3D được thiết kế và chế tác với những mầu mầu sắc đặc trưng, những đặc điểm riêng của công trình để bất cứ ai cũng có thể nhận ra khi nhìn thấy.

thiệp 3D chùa một cột

thiệp mừng 3D

Xem thêm: https://www.popupcard.vn/bo-thiep-noi-hinh-dong-vat-giup-tre-em-phat-trien-tri-tue-va-nhan-thuc

Điểm đặc biệt của thiệp 3D công trình đó là khi bạn gấp lại, toàn bộ mô hình sẽ thu gọn lại và nằm gọn trong tấm thiệp chúc mừng để bạn dẽ dàng mang cất đi lưu giữ như một món quà lưu niệm, hoặc bạn có thể mở ra để xem, hoặc trưng bầy khi cần thiết.

Hãy dành tặng những món quà trẻ cho em và cho những đứa con của bạn với thiệp nổi 3D công trình kiến trúc nổi tiếng của chúng tôi. Nó sẽ giúp cho con của bạn dễ dàng hình dung được toàn bộ khối kiến trúc cũng như những nét đặc điểm riêng của công trình.

Cho dù bạn mua thiệp mừng 3D để chúc mừng cho bữa tiệc sinh nhật, hay nhân dịp ngày nào đó trong năm. Thiệp 3D công trình có là món quà có một không hai cho trẻ em để khuyến khích trí tưởng tượng, khả năng ghi nhớ trong học tập và niềm vui khi tự tay chúng có thể trang trí thêm hoặc lắp ráp mô hình với bộ KIT thiệp nổi 3D.

thiệp 3D kiến trúc

thiệp mừng cho trẻ em

Ngoài thiệp 3D công trình, bộ sưu tập thiệp 3D còn là những loại phương tiện giao thông như xe ô tô, xe máy, xe đạp, xe bus..., các loại thiệp 3D về động vật, các loài hoa...đều là món quà hoàn hảo cho trẻ em. Các loại thiệp 3D cũng được sắp xếp phân loại theo chủ đề như thiệp 3D sinh nhật, thiệp 3D năm mới, thiệp 3D Halloween... để giúp bạn tìm được những món quà phù hợp nhất để có thể trang trí trong phòng, góc học tập.

Nếu bạn là một cửa hàng quà tặng, bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu riêng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ trên website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: