2021-05-02

Gia đình và nhà trường thường xuyên cung cấp dầy đủ các thực phẩm giúp phát triển các chức năng của não được đầy đủ, bên canh đó là việc sử dụng các giáo cụ, đồ chơi cũng giúp ích rất nhiều trong việc phát triển trí tuệ của trẻ em.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc phát triển trí tuệ và nhận thức của trẻ, bao gồm môi trường sống và giáo dục, năng lực sở trường cá nhân, thói quen hoạt động … sẽ giúp trẻ em nhận thức được thế giới quan.

Trí thông minh có thể được nuôi dưỡng và phát triển trong môi trường giáo dục đúng đắn, các nghiên cứu khoa học cũng chứng minh một số phương pháp tiếp cận nhất định có thể đẩy mạnh việc học tập và phát triển trí tuệ ở trẻ nhỏ.

Mô hình thiệp nổi động vật, là một loại thiệp sống động, mô phỏng hình dáng các loài động vật một cách chân thực từ mầu sắc, hình dáng cho đến kích thước được thu nhỏ theo tỷ lệ sẽ khiến các bé có thể nhận biết được thế giới động vật một cách trực quan và nhanh hơn.

thiệp 3D trẻ em

Với mô hình nổi 3 chiều, các bé sẽ phát triển trí tuệ để nhận biết không gian 3 chiều thông qua những mô hình nổi động vật. Các bé có thể nhận biết vị trí, bộ phận để tháo và lắp lại các chi tiết dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Sử dụng thiệp giấy 3D như một món đồ vừa chơi vừa học, là cách mà cha mẹ có thể tương tác với con của mình để giúp chúng trở nên thông minh hơn thông qua việc giáo dục nhận thức. Dưới đây là một số mẫu thiệp nổi 3D về động vật để bạn có thể sử dụng vừa để trang trí, dành tặng cho những con trẻ của gia đình mình để giúp chúng nhận biết và phát triển trí tuệ tốt hơn.

 

Thiệp 3D hình hươu cao cổ

Mô hình thiệp 3D hươu cao cổ được mô phỏng hình ảnh hươu mẹ và hươu con trên bãi cỏ xanh. Làn da màu đỏ cam xen lẫn vàng nhạt, bộ phận nổi bật nhất là chiếc cổ dài cùng bốn chân dài nhỏ.

thiệp 3D con huou

 

Thiệp 3D hình con vịt trời

Mô hình thiệp 3D với mô hình một con vịt trời trong mầu nâu xám đang đứng trên một mô đất. Chiếc mỏ vàng, cổ xanh ngọc, và đôi cánh có mầu sáng hơn. Mặt hồ xanh được trang trí vời hình hoa súng và lá súng.

thiệp 3D con vịt

 

 

Thiệp 3D hình con gà con lông vàng

Gà là một con vật được nhiều trẻ em biết đến và được miêu tả bằng nhiều hình ảnh trong các bức tranh, phim ảnh. Tuy nhiên với một mô hình thiệp 3D mô phỏng một con gà con trong bộ lông vàng óng sẽ mang đến một cách tiếp cận mới cho trẻ.

Con gà con được mô phỏng với hình tròn như một cục bông vàng, được khắc họa hình ảnh đang dạo chơi trong vườn, đôi mắt to tròn đáng yêu cùng cặp mỏ bé nhỏ mầu đỏ.

thiệp 3D con gà

 

Thiệp 3D hình chuột túi

Chuột túi là loài động vật đặc trưng của đất nước Úc. Mô hình được mô phỏng hai mẹ con chuột túi, đứa con đang nằm trong chiếc túi ở trước bụng mẹ và nhô nửa thân trên ra ngoài.

thiệp 3D hình chuột túi

 

Thiệp 3D hình gia đình chim hồng hạc

Chim Hồng hạc là loài chim không phổ biến trong tự nhiên tại Việt Nam. Mô hình thiệp 3D mô phỏng gia đình hồng hạc đang kiếm ăn dưới hồ nước. Mô hình mô phỏng mầu sắc đặc trưng của chim hồng hạc và chiếc mỏ to cong cong.

thiệp 3D chim hồng hạc

 

 

Thiệp 3D hình con Ong

Trong mắt rẻ em, ong là một loài động vật chăm chỉ để hút mật và lấy phấn hoa và giúp hoa thụ phấn. Mới mô hình nổi thiệp 3D hình con ong, trẻ em sẽ thấy một con ong trong bộ cánh mỏng đang đậu trên một bông hoa.

Mô hình ong được mô phỏng bằng mầu sắc đặc trưng của ong mật với những khoang mầu vàng và đen, ở đầu là đôi râu và chiếc vòi và không thể thiếu một chiếc kim ở phía đuôi.

thiệp 3D hình con ong

 

Ngoài những mẫu nói trên, chúng tôi còn nhiều mẫu thiệp 3D động vật như hình hổ, hình chó, hình voi... bạn có thể sử dụng những tấm thiệp nổi động vật để tặng sinh nhật. Ngoài ra còn có các loại thiệp 3D chúc mừng năm mới, thiệp 3D giáng sinh, thiệp 3D...

Mỗi tấm thiệp 3D đều đi kèm với một phong bì, và được bọc trong một túi ni lông để đảm bảo sản phẩm chống được bụi bẩn, độ ẩm trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu để phục vụ cho khách du lịch, trong cửa hàng quà tặng, hoặc sử dụng thiệp 3D nhu một tấm thiệp mời, thiệp giới thiệu sản phẩm... hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: