2022-07-31

Thiệp chúc mừng Giáng sinh là món quà mang ý nghĩa, thông điệp nhắn gửi yêu thương đến bạn bè người thân, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp…

Cùng với thời gian phát triển, thiệp Giáng sinh đã phát triển không ngừng và được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu loại mang nhiều biểu tượng và những thông điệp khác nhau. Trong các loại thiệp giáng sinh, phải kể đến thiệp giáng sinh 3D là loại thiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiệp giáng sinh 3D là một trong những loại thiệp có vẻ đẹp độc đáo nhờ tạo hình 3D mang đầy sự sáng tạo. Các hình ảnh 3D thông thường của một chiếc thiệp Noel 3D được mô phỏng có thể là cây thông, hộp quà, ông già Noel, người tuyết, bông tuyết, nguyệt quế, tuần lộc … 

Ý nghĩa hình ảnh biểu tượng thiệp giáng sinh 3D

* Thiệp Giáng sinh hình cây thông Noel

Theo quan niệm của phương Tây, cây thông là một loài cây xanh tốt, khỏe mạnh, lá xanh của cây thông tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu, cho cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc. Bởi vậy, những tấm thiệp Christmas có hình cây thông Noel chính là lời chúc người nhận sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, may mắn, khỏe mạnh.

thiệp 3D hình câh thông giáng sinh

* Thiệp Giáng sinh có hình vòng nguyệt quế

Từ thời cổ đại, vòng nguyệt quyết đã được sử dụng làm biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh. Chúng được các vị thần đội trên đầu như một chiếc vương miện biểu thị cho quyền uy, sự cao quý.

Từ chiếc vòng đội đầu, vòng nguyệt quế chuyển hóa trở thành vòng treo trên cửa với mong muốn mọi người trong gia đình sẽ luôn may mắn, thành công.

Bởi vậy, những vòng nguyệt quế xuất hiện trên những tấm thiệp cùng lời chúc một Giáng sinh an lành sẽ là lời gửi gắm tuyệt vời nhất, chúc người nhận gặp nhiều may mắn, chiến thắng trong mọi lĩnh vực.

thiệp 3D vòng hoa mùa vọng

* Thiệp giáng sinh hình người Tuyết

Nặn hình người tuyết là trò chơi vào mùa Đông thường thấy ở phương Tây. Do khí hậu đặc trưng của các nước phương Tây vào mùa đông rất lạnh và sẽ có tuyết rơi dày đặc, thế nên họ có nắn tuyết lại, tạo khối thành hình người và gắn lên mặt của người tuyết củ cà rốt, hạt đậu, thêm nhánh cây ở thân để làm cánh tay.

Tặng thiệp 3D có hình người tuyết tượng trưng cho sự cầu chúc an lành, bình an và niềm vui.

thiệp 3D người tuyết
 

* Thiệp Giáng sinh có hình ngôi sao

Theo câu chuyện xa xưa kể lại rằng: Cùng lúc Chúa sinh ra trên trời xuất hiện một ngôi sao lấp lánh, tỏa ra ánh sáng trăm dặm vẫn có thể nhìn thấy. Từ đó trở đi, những ngôi sao trở thành biểu tượng cao quý trong mùa Noel và được đặt tại nơi cao nhất của cây thông với ý nghĩa gửi lòng tôn kính đến đấng tối cao.

Tặng cho người thân, bạn bè tấm thiệp có hình ngôi sao sẽ thay lời chúc họ luôn sáng suốt, được Chúa soi đường dẫn lối đến với bến bờ hạnh phúc.

thiệp 3D cây thông và ông sao

* Thiệp giáng sinh có hình Tuần lộc mũi đỏ

Sở dĩ ông già Noel có thể phát quà cho tất cả trẻ em trên thế giới là nhờ có cỗ xe kéo bởi 9 chú tuần lộc bay đi khắp nơi. Tương truyền, ban đầu cỗ xe kéo chỉ có 8 chú tuần lộc, nhưng vào một đêm Giáng Sinh nọ, sương mù và bão tuyết trắng xoá khiến ông già Noel không thể tìm thấy đường đi, may sau xuất hiện một chú tuần lộc có chiếc mũi đỏ phát sáng. Chú đã dẫn đầu đoàn tuần lộc và giúp soi đường cho ông già Noel có thể điều khiển xe kéo và phát quà cho trẻ em toàn cầu

Khi tặng thiệp giáng sinh có hình tuần lộc mũ đỏ, bạn mong muốn những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với người được tặng, họ cũng sẽ luôn nhận đuợc giúp đỡ từ mọi người trong cuộc sống và công việc.

thiệ 3D tuần lộc giáng sinh

* Thiệp Giáng sinh có hình ông già Noel

Ông già Noel là hình ảnh không thể thiếu mỗi mùa Giáng sinh đến. Ông già Noel mặc trên mình bộ quần áo màu đỏ may mắn cầm trên tay món quà ý nghĩa nhất gửi đến những bạn nhỏ ngoan ngoãn.

Hình tượng Ông già Noel được sử dụng để dạy dỗ và nhắc nhở trẻ nhỏ phải luôn ngoan ngoãn, học giỏi. Bởi vậy, nhiều người tin rằng một tấm thiệp hình Ông già Noel sẽ mang đến ý nghĩa tình yêu cao đẹp lan tỏa đến bạn bè, người thân với những lời chúc tốt đẹp.

thiệp giáng sinh 3D ông già noel

Trong ngày Giáng Sinh, các các cửa hàng còn có thể trao tặng cho khách hàng những tấm thiệp 3D để cám ơn họ đã ghé thăm và mua hàng. Việc tặng quà hoặc thiệp Giáng Sinh đã trở thành một nét văn hoá không thể thiếu tại các quốc gia phương Tây, những tấm thiệp 3D mừng giáng sinh trong thời gian gần đây cũng được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn để trao tặng đối tác, khách hàng, đồng nghiệp.

thiệp 3D mừng giáng sinh

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và làm thiệp 3D giáng sinh theo yêu cầu để kinh doanh hoặc tặng bạn bè, khách hàng. Bạn có thể liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website hoặc tham khảo những mẫu thiệp giáng sinh 3D của chúng tôi tại đây:

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: