2024-02-13

Ngày 6 tháng 4 là Ngày Quốc tế Thể thao vì Phát triển và Hòa bình và ngày sức khỏe thế giới vào ngày 07 tháng 04 là hai sự kiện mà chúng tôi muốn đề cập đến trong nội dung bài viết này.

Ngày Quốc tế Thể thao vì Phát triển và Hòa bình

Ngày “Quốc tế thể thao vì sự phát triển và hòa bình” được Đại hội đồng Liên hiệp quốc đã thống nhất lấy ngày 6/4 hàng năm để kỷ niệm ngày quốc tế. Mục đích của việc thành lập ngày này để nêu cao sự đóng góp của thể thao trong việc tạo ra sự hiểu biết lẫn nhau để cùng tiến bộ, phát triển tình đoàn kết hữu nghị và vì nền hòa bình thế giới.

Ngày Quốc tế thể thao vì sự phát triển và hòa bình được tổ chức lần đầu ở nước ta vào ngày 06/04/2014. Sự kiện thể thao này như một thông điệp về tình đoàn kết, hữu nghị, yêu chuộng hòa bình…

Năm 2023 HMG đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập, một trong những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm này, Câu lạc bộ thể thao đã được tổ chức và duy trì liên tục cho đến nay, CLB cũng đã tổ chức thành công các giải chạy để khích lệ nhân viên tham gia và thi đua thành tích cá nhân.

chạy vì sức khỏeHMG thể thao

Giải chạy được duy trì liên tục hàng tuần với mong muốn gắn kết nhân viên, tăng cường sức khỏe cho mỗi cá nhân. Tháng 12 CLB đã tổ chức thành công giải chạy mùa đông để động viên tinh thần cá nhân và đồng đội cùng nhau chinh phục thử thách.

Ngày Sức khỏe Thế giới

Ngày Sức khỏe Thế giới hay là Ngày Y tế Thế giới, viết tắt là WHD là được tổ chức vào ngày 07/04 hàng năm, dưới sự bảo trợ của Tổ chức Y tế Thế giới. Năm 1948, WHO lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Y tế Thế giới. Thông qua hội nghị đã quyết định bắt đầu từ năm 1950 lấy ngày 7 tháng 4 hàng năm làm ngày Sức khỏe Thế giới.

Ngày Sức khỏe Thế giới là một trong 8 chiến dịch y tế công cộng toàn cầu chính thức của Tổ chức Y tế Thế giới, đó là: Ngày Thế giới không thuốc lá, Tuần lễ Tiêm chủng Thế giới, Ngày Lao Thế giới, Ngày Hiến Máu Thế giới, Ngày Sốt rét thế giới, Ngày Viêm gan Thế giới và Ngày AIDS thế giới.

khám sức khỏe định kỳ

chăm sóc sức khỏe định kỳ

Chúng tôi ý thức được trách nhiệm, ý nghĩa và lợi ích để tổ chức khám bệnh định kỳ cho người lao động, nhằm Bảo vệ sức khỏe người lao động, Ổn định lực lượng sản xuất, tạo sự gắn bó của người lao động với doanh nghiệp. Khi có sức khỏe tốt, người lao động sẽ tập trung vào công việc của mình hơn giúp duy trì và nâng cao năng suất lao động, giúp cho hệ thần kinh làm việc hiệu quả hơn, giúp hiệu quả công việc được tăng lên.

HMG đã lựa chọn đơn vị khám sức khỏe có uy tín và chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu tại Việt Nam để thực hiện việc thăm khám sức khỏe định lỳ cho nhân viên và cộng tác viên đang làm việc tại HMG. Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm của HMG nhằm chăm sóc và bảo vệ nguồn nhân lực lâu dài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: