2023-07-24

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập HMG, Công ty đã phát động phong trào thể dục thể thao thông qua việc thành lập câu lạc bộ thể thao cho toàn thể CBNV trong công ty HMG tham gia với tên gọi “HMG SPORT CLUB”

Câu lạc bộ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và tinh thần thể thao. Giúp lan tỏa phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, gia tăng hiệu quả làm việc và trở thành nơi lan tỏa những giá trị tinh thần, nâng cao sự đoàn kết, tinh thần đồng đội của toàn thể thành viên HMG

thể thao HMG

Trên tình thần đó, câu lạc độ đã cân nhắc và lựa chọn bộ môn thể thao phù hợp với nhiều thành viên nhất và đơn giản nhất đó là chạy bộ thể dục. Chạy bộ thể dục không chỉ giúp cho bạn có được một sức khỏe bền bỉ mà còn giúp giảm cân, cải thiện vóc dáng, đẩy lùi bệnh tật, có được tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một ngày mới.

HMG chạy thể thao

Buổi chạy đầu tiên đã được thực hiện vào ngày 20/7, các buổi chạy tiếp theo được câu lạc bộ đã đề ra lịch chạy hàng tuần vào Thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Ngoài các buổi tập cố định, mỗi nhân viên đều có thể sắp xếp tập luyện thêm theo nhóm hoặc cá nhân tùy thời gian phù hợp của mỗi người.

Công ty HMG popup paper

Mỗi thành viên trong câu lạc bộ HMG SPORT CLUB đều được cấp đồng phục về quần, áo, mũ, tất để thể hiện sự đoàn kết và tạo nên sức mạnh của tập thể. Mỗi cá nhân cũng được hướng dẫn cài App STRAVA để theo dõi quãng đường mình đã thực hiện, vận tốc trung bình chạy mỗi ngày. 

HMG thể dục

Các kết quả được ghi lại để tổng hợp và làm cơ sở trao giải thưởng cho các thành viên tích cực và có thành tích tốt nhất sau mỗi tháng. Ngoài ra, còn có cuộc thi ảnh check in trên đường chạy để khuấy động phong trào thể thao và tăng tinh thần thể dục của mọi người.

chạy thể thao

Hi vọng việc thành lập câu lạc bộ sẽ đem lại tinh thần đoàn kết, sức khỏe dẻo dai và tiếp thêm năng lượng làm việc tốt hơn, hứng khởi hơn cho toàn bộ cán bộ công nhân viên HMG.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: