2023-08-07

HMG đã cử đại biểu tham dự đại hội Công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 của quận Hà Đông trong 2 ngày 19/7 và 20/7.

Đại biểu của HMG đến tham dự Đại hội Công đoàn quận Hà Đồng cùng với gần 200 đại biểu khác đại diện cho gần 2 vạn đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn quận Hà Đông.

Các đại biểu đến tham dự đều là những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công đoàn, là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết và ý chí vươn lên của cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ quận Hà Đông.

Việc cử đại biểu tham dự đại hội không chỉ là quyền lợi, trách nhiệm, mà cũng là niềm vinh dự cho công đoàn của công ty HMG, qua đó có thể nắm bắt được các nội dung để truyền đạt lại cho các thành viên khác trong công ty.

đại hội công đoàn quận hà đông

Ý nghĩa của đại hội công đoàn

Đại hội công đoàn các cấp là dịp tổ chức cho đoàn viên tham gia thảo luận, đánh giá tình hình hoạt động của công đoàn; kết quả thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn, nghị quyết đại hội công đoàn cấp trên trong thời gian qua và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho thời gian tới.

đại hội công đoàn quận hà đông

Các hoạt động của HMG hướng tới công đoàn

HMG hiểu được vai trò, chức năng của Công đoàn luôn gắn chặt với các mặt hoạt động sản xuất - kinh doanh, tư tưởng, văn hoá, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động trong công ty.

Ban lãnh đạo công ty và cán bộ phụ trách công đoàn luôn thể hiện được vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ nhân viên trong HMG.

Công ty HMG chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe và chăm lo đời sống cho các nhân sự của mình, tổ chức xét nghiệm và khám bệnh định kỳ, tổ chức tham quan, dã ngoại, tặng quà tết trung thu cho các cán bộ có con dưới 16 tuổi, thành lập câu lạc bộ hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe cho nhân viên.

HMG thể thao

HMG khám sức khỏe

HMG tặng quà thiếu nhiHMG tặn quà 1/6

Cử các cá nhân tham gia học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của HMG dựa trên nền tẳng cây 3 gốc (Đạo Đức - Trí Tuệ - Nghị Lực). Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, giúp nhau thực hiện, hoàn thành và đổi mới công việc trong từng quy trình sản xuất và chế tác thiệp 3D.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: