2023-05-30

Trẻ em là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, hàng năm công ty Thiệp nổi HMG đều tổ chức tặng quà cho các bé con của cán bộ nhân viên trong công ty, việc làm nhỏ này thể hiện sự tri ân, và thay cho lời cảm ơn chân thành đối với các nhân viên đã đồng hành và gắn bò cùng HMG trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và hạnh phúc của trẻ em là mục tiêu quan trọng nhất của mỗi gia đình. Nhân dịp này, tập thể bạn lãnh đạo công ty sản suất thiệp 3D muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả các thiên thần nhỏ trong mỗi gia đình, thông qua đó truyền cảm hứng yêu thương và hy vọng cho những thế hệ tương lai cũng như mang lại niềm vui cho mọi người để lan tỏa tình yêu thương đến các con.

HMG tặng quà tết thiếu nhi

Quà tặng thiếu nhi 1 tháng 6

Dịp tết thiếu nhi 1/6 và rằm trung thu là những sự kiện đặc biệt đối với trẻ em, và được tập thể ban lãnh đạo công ty HMG chú trọng quan tâm. Trong dịp trung thu năm ngoái, chúng tôi đã dành tặng gần 200 hộp bánh trung thu đến các gia đình nhân viên và các cộng tác viên.

Nhân dịp tết thiếu nhi năm nay, chúng tôi muốn tổ chức một sự kiện, tạo nên một sân chơi để các cháu có thể gặp mặt, giao lưu, văn nghệ, để tặng quà tại chương trình, tuy nhiên do điều kiện về thời gian không bố trí được, nên chúng tôi gửi tặng hơn 180 phần quà tặng trực tiếp đến mỗi nhân viên có con nhỏ dưới 16 tuổi.

HMG tặng quà tết thiếu nhi

in coc

in coc tang thieu nhi

Trên món quà năm nay gửi tới các con, chúng tôi đã gửi gắm lời dạy của cổ nhân về đức hạnh của con người, và tin rằng các con sẽ trở thành những người tốt đóng góp cho xã hội mai sau.

“Hương các loài hoa thơm

Không ngược bay theo gió

Nhưng hương người đức hạnh

Ngược gió khắp tung bay”

HMG tặng quà tết thiếu nhi

HMG tặng quà tết thiếu nhi

Với sự quan tâm chu đáo đến đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã tạo ra được nhiều sản phẩm thiệp 3D độc đáo, có nhiều thiệp mang ý nghĩa về gia đình, tình cảm mẹ con, những tấm thiệp mô phỏng các loài động vật ngộ nghĩnh đáng yêu, những công trình nổi tiếng.

Thông qua những tấm thiệp nổi 3D, có thể giúp trẻ em nhận biết về thế giới tự nhiên lịch sử, khơi dậy tình cảm gia đình và sự kết nối giữa cha mẹ và con cái. Những bức thiệp tràn đầy tình yêu thương và lời chúc tốt đẹp sẽ là món quà đặc biệt để chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ và thắt chặt tình yêu gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: