2024-02-03

Chắc chắn đã có nhiều người quen thuộc với những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật. Tuy nhiên những tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật mặc dù đã xuất hiện hơn 10 năm trở lại đây, nhưng nhiều người còn chưa biết đến.

Thiệp 3D là một loại thiệp được sáng tạo độc đáo, thay vì in những hình ảnh thông thường, thiệp 3D mô phỏng lại những hình ảnh đó dưới dạng mô hình 3 chiều. Thiệp 3D được lắp ghép thủ công từ các mảnh giấy nhỏ rời nhau để tạo thành một mô hình 3 chiều khi mở thiệp ra và có thể gấp gọn lại bên trong tấm thiệp.

Công dụng của thiệp 3D chúc mừng sinh nhật

Đối với những người sống ở thời đại 4.0 , ngoài những cuộc gọi, nhắn tin, gửi lời và hình ảnh qua các ứng dụng thì việc sử dụng thiệp chúc mừng sinh nhật bằng giấy vẫn luôn được đánh giá cao, bởi nó có giá trị và ý nghĩa lớn để lưu giữ trong cuộc đời của mỗi cá nhân. Việc gửi thiệp chúc mừng không chỉ là cách thể hiện sự quan tâm đến với người khác, sử dụng thiệp chúc mừng sinh nhật 3D là phương tiện giúp bạn bày tỏ tấm lòng của mình một cách chân thành nhất.

Bạn bè của bạn có thể nhận được những hình ảnh chúc mừng giống nhau nếu bạn sử dụng những app điện thoại, hình động trong danh sách có sẵn. Thay vì việc gửi những hình ảnh có sẵn đó, việc bạn bỏ thời gian để lựa chọn một tấm thiệp 3D phù hợp với sở thích, tính cách và lứa tuổi của họ sẽ khiến cho đối phương cảm động và bất ngờ, khiến cho họ vui vẻ và cảm thấy được trân trọng và quan tâm đặc biệt.

thiệp chúc mừng 3D

Xem thêm: <Vai trò của thiệp chúc mừng trong cuộc sống hàng ngày>

Một tấm thiệp sinh nhật 3D luôn làm nhiều người cảm thấy bất ngờ và vui vẻ. Các loại thiệp 3D sinh nhật phổ biến có thể kể đến những mô hình bánh kem, những lẵng hoa, bó hoa (có thể tháo rời khỏi bìa thiệp để đặt lên bàn), bóng bay, hoặc những con vật ngộ nghĩnh cùng dòng chữ Happy Birth Day.

Thiệp sinh nhật 3D

Thiệp 3D thường có 2 lớp, lớp bìa được làm từ những chất liệu giấy cứng, lớp lót bên trong dùng để gắn kết mô hình, bạn có thể viết lên lời chúc mừng sinh nhật lên tấm bìa lót hoặc vào trong tờ giấy ghi chú (được gửi kèm trong mỗi tấm thiệp).

thiệp sinh nhật 3D hình bánh ga to

Bên cạnh thiệp 3D chúc mừng sinh nhật hình hoa, bạn có thể lựa chọn thiệp 3D với mô hình con giáp tương ứng với năm sinh của họ. Hiện nay, thiệp 3D còn được gắn thêm âm thanh, khi bạn mở tấm thiệp, ngoài hình ảnh thì âm thanh giai điệu bài hát chúc mừng sinh nhật cũng được bật lên đồng thời

Lựa chọn tấm thiệp sinh nhật 3D tốt nhất

Muốn chọn được những sản phẩm thiệp sinh nhật phù hợp, đẹp mắt, có ý nghĩa và gây được ấn tượng đối với người nhận bạn cần chọn thiệp theo thiết kế mà đối phương thích; hoặc chọn theo phong cách thiết kế của thiệp sinh nhật.

Vì thế, bạn cần dựa trên những sở thích của người được tặng để có thể chọn chủ đề của tấm thiệp sao cho phù hợp. Nếu đối phương là những trẻ em thì chọn thiệp 3D với những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ được ưu tiên.

Nếu đó là bạn thân, nhân viên cùng phòng thì tấm thiệp nên có những yếu tố hài hước, vui vẻ. Đối với đối tác hoặc cấp trên hoặc là người lớn tuổi thì nên chọn những yếu tố nhẹ nhàng và trang trọng.

thiệp bình hoa 3D

Nếu bạn muốn mua lẻ thiệp sinh nhật 3D, hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên Shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg; Nếu bạn là cửa hàng quà tặng, hoặc doanh nghiệp muốn đặt thiệp 3D theo yêu cầu và mua với số lượng nhiều, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0 902 123 668; hoặc Email: Popupcard3dvn@gmail.com.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: