2021-06-17

Thiệp chúc mừng bằng giấy truyền thống có vai trò hết sức quan trọng trong thời đại kỹ thuật số. Việc gửi tặng những lời chúc mừng bằng giấy luôn thể hiện được sự quan tâm chân thành, sự trang trọng và lịch sự.

Một tấm thiệp chúc mừng không mang nhiều giá trị vật chất, mà mang nhiều giá trị tình thần. Đó có thể là lời chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới, thiệp mừng lễ tốt nghiệp, thiệp mừng đám cưới, thiệp chúc mừng ngày phụ nữ, ngày Valentine…

thiệp chúc mừng 3D

Bên cạnh thiệp chúc mừng còn có thiệp cám ơn, thiệp gửi lời chia buồn, thiệp xin lỗi…Một tấm thiệp là một sự thể hiện tình cảm riêng biệt đã và đang phát triển theo cách riêng mà không thể thay thế được bằng các loại hình khác như thư hoặc thiệp điện tử.

Giá trị của thiệp chúc mừng là biểu hiện ngôn ngữ, tình cảm và là sự trân trọng của người gửi. Xã hội ngày một phát triển, những tấm thiệp chúc mừng hiện nay trở nên đẹp hơn nhờ công nghệ in ấn, công nghệ làm thiệp cũng đa dạng hơn như thiệp dập nổi 3D, thiệp giấy xoắn, thiệp mô hình 3D.

Những tấm Thiệp mô hình 3D là loại thiệp được lắp ghép các chi tiết bằng tay để tạo thành một mô hình 3D nổi bật độc đáo, lạ mắt, dễ thương giúp cho người nhận có thể biểu lộ cảm xúc bất ngời và sự trải nghiệm vô cùng thú vị khi được nhận một tấm thiệp 3D.

thiệp mừng 3D

Thiệp 3D có thể sử dụng trong nhiều sự kiện và dịp chúc mừng, thiệp 3D có thể mô phỏng lại hình ảnh các con vật, các loài hoa, mô phỏng công trình… với tỷ lệ kích thước được thu nhỏ nằm gọn trong tấm thiệp chúc mừng.

Bạn có thể sử dụng thiệp 3D với mô hình phù hợp cho sự kiện để chúc mừng. Thiệp 3D với mô hình cây thông được dùng cho lễ giáng sinh, thiệp 3D với mô hình trái tim, hoa hồng, được dùng cho ngày lễ tình yêu, thiệp 3D với mô hình động vật để tặng cho người yêu thích động vật, và còn nhiều loại thiệp 3D khác với mô hình xe hơi, tòa tháp, sân vận động….

thiệp chúc mừng 20 11

Nếu bạn là một cửa hàng kinh doanh quà tặng hoặc thiệp chúc mừng, hay bạn là một doanh nghiệp, bạn muốn sở hữu những tấm thiệp được thiết kế đặt hàng riêng theo yêu cầu. hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email  phía dưới website để được trợ giúp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: