2022-07-18

Những mẫu thiệp 3D được thiết kế trong năm 2022 có xu hướng làm với kích  lớn hơn để thể hiện mô hình 3D đầy đủ hơn, to hơn và ấn tượng hơn.

Những kích thước trước đây là 15 x 15 cm; 12 x 18 cm, hiện nay đa số đã được chuyển sang kích thước 15 x 20 cm để mô phỏng được mô hình 3D được lớn hơn, thể hiện thêm được những họa tiết nhỏ.

xu hướng thiêp 3D mừng giáng sinh 2022

thiêp 3D mừng giáng sinh 2022

Với kích thước thiệp lớn hơn, những mô hình 3D được mô phỏng theo xu hướng hiện nay cũng được thiết kế và chế tác to hơn từ 1,5 đến 2 lần. Nếu bạn đang quen với những mô hình thiệp 3D trước đây, bạn sẽ chóng ngợp khi mở một tấm thiệp 3D với kích thước lớn như hiện nay.

Ngoài ra, mô hình kết cấu 3D trước đây được làm từ nhiều họa tiết lắp ghép, hiện nay cũng đang được thiết kế với kết cấu gập và kết hợp với máy in mầu để thể hiện những mô hình khác nhau với mầu sắc trung thực nhất.

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế và chế tác thiệp nổi hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và giúp nhiều Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu thông qua việc thiết kê, mô phỏng sản phẩm trên thiệp nổi để gửi tặng khách hàng.

Với một tấm thiệp 3D được sử dụng để cám ơn hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng bằng nội dung bên trong là một mô hình 3D mang hình ảnh thương hiệu hoặc mô phỏng sản phẩm là một cách tiếp cận độc đáo, lịch lãm, tế nhị.

Đây chính là một lựa chọn cách đi riêng để tiếp thị sản phẩm một cách độc đáo, thông minh, và cũng hết sức khéo léo để tạo ấn tượng giúp khách hàng cảm thấy họ luôn nhân được nhiều quyền lợi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ thương hiệu của bạn.

Chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu trong kinh doanh. Thế mạnh làm nên thương hiệu HMG Popup Paper chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, để mang yêu thương tới tất cả mọi người.

xu hướng thiêp 3D mừng giáng sinh 2022

thiêp 3D hình cây thông 2022

Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp

Vận chuyển luôn là một trong những vấn đề cho doanh nghiệp để giảm thiểu chi phí cho mỗi sản phầm. Hiểu được khó khăn đó của khách hàng, Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị vận tải Logistic nhưu DHL,FedEx, EMS, UPS… và hãng vận tải Air freight để vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng một cách an toàn và nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ luôn cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, mang nhiều hơn nữa những tấm thiệp nổi Handmade tới mọi quốc gia trên thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu chế tác thiệp 3D theo xu hướng mới, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc Email phía dưới Website.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: