2023-01-17

Trong những năm gần đây xu hướng sử dụng thiệp 3D chúc tết của Doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác hay nhân viên tại Việt Nam ngày càng được nhiều đơn vị sử dụng.

Việc sử dụng thiệp 3D chúc tết dành cho Doanh nghiệp được thiết kế và chế tác theo yêu cầu thể hiện nét văn hóa Doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng một cách đặc biệt đối với người nhận.

Bên cạnh những mẫu thiệp Tết 3D mang biểu tượng con giáp của năm, thì việc sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp để mô phỏng và thiết kế cho thiệp 3D chúc tết dành cho Doanh nghiệp là cách lựa chọn sáng suốt trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu.

thiệp tết 3D

Sử dụng thiệp chúc tết 3D được thiết kế và chế tác theo yêu cầu không chỉ chứa đựng được hình ảnh thương hiệu, mà còn truyền tải được những thông điệp mà Doanh nghiệp muốn nhắn gửi đến mỗi nhóm người nhận khác nhau.

Do đó, trước mỗi một mẫu thiết kế thiệp 3D, đội ngũ HMG của chúng tôi luôn làm việc cùng khách hàng để trao đổi, nắm bắt những yếu tố nhận dạng thương hiệu, những chi tiết đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để mô phỏng lại một cách hoàn hảo nhất trên tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới.

Đọc thêm: https://www.popupcard.vn/y-nghia-gui-thiep-chuc-mung-nam-moi-danh-cho-nhan-vien-cua-doanh-nghiep

Mỗi thiết kế thiệp 3D chúc mừng năm mới của khách hàng đều được chúng tôi thiết kế với sự sáng tạo không ngừng để phù hợp với nét văn hóa, mầu sắc thương hiệu của Doanh nghiệp, kết hợp cùng những biểu trưng hương vị của ngày Tết dân tộc Việt Nam.

Thiệp 3D chúc mừng năm mới là một sản phẩm độc đáo khi được thiết kế kèm với Logo và lời chúc của doanh nghiệp sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được quảng bá một cách rộng rãi hơn.

Lời chúc mừng năm mới của công ty không chỉ mang đến niềm vui tràn ngập cho nhân viên, khách hàng mà còn giúp mang tới động lực cho nhân viên trong năm mới, giúp mang lại động lực, niềm tự hào cho nhân viên khi nhắc đến Doanh nghiệp

Những lời chúc mừng năm mới đối với khách hàng sẽ giúp cho mối quan hệ làm ăn, đối tác, giúp mối quan hệ giữa công ty được trở nên khăng khít và gần gũi hơn với khách hàng

thiệp chúc tết 3D

Kích thước thiệp 3D

Thiệp nổi được thiết kế với một số kích thước tiêu chuẩn như:HÌnh vuông (15 x 15cm); hình chữ nhật ( 12 x 18 cm hoặc 15 x 20 cm). Ngoài ra chúng tôi có thiết kế theo kích thước của khách hang yêu cầu với kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Thời gian thiết kế và chế tác thiệp tết 3D theo yêu cầu

Thông thường mỗi tấm thiệp 3D sẽ được thực hiện bằng 3 công đoạn chính:

+ Khâu thiết kế và chỉnh sửa hoàn thiện:          Khâu này thường mất khoảng từ 3 đến 7 ngày tùy theo mẫu đơn giản hay phức tạo, những yêu cầu chỉnh sửa của khách hang. Chốt mẫu

+ Sản xuất mẫu thử và chỉnh sửa: Sau khi đã chốt được mẫu thiết kế, chúng tôi tiến hành sản xuất thử để khách hàng trực tiếp xem và có thể chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ.

+ Sản xuất hàng loạt và vận chuyển: sau khi khách hàng đã xem xét mẫu thiệp sản xuất thử, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng của khách hàng yêu cầu. Sau khi qua khâu kiểm tra sản phẩm, mỗi tấm thiệp sẽ được đóng gói theo quy cách, bảo quản và vận chuyển.

thiệp 3D năm mới

Chi phí thiết kế thiệp 3D

Mỗi mẫu thiệp 3D tùy theo số lượng chi tiết và kích thước sẽ có những mức chi phí khác nhau, mức bình quân thấp nhất là 100USD/ mẫu và được chỉnh sửa 3 lần.

Nếu khách hàng đã có sẵn mẫu và file thiết kế có thể gửi để chúng tôi tiến hành sản xuất

Số lượng và chi phí sản xuất thiệp 3D

Số lượng thấp nhất cho mỗi mẫu thiệp được sản xuất là 100 chiếc/ mẫu. Mỗi tấm thiệp đều kèm một phong bì và được đóng trong một túi niloong dán keo.

Chi phí sản xuất cho mỗi tấm thiệp cũng tùy thuộc vào kích thước, số lượng chi tiết cũng như tổng số lượng đơn hàng trung bình giao động từ 1 - 2 USD.

Cứ 5-10 tấm thiệp lại được đóng trong một túi niloon lớn hơn, tùy theo số lượng đơn hàng yêu cầu, sẽ được đóng tiếp vào các thùng bìa cartoon để bảo quản và vận chuyển.

Khi tặng quà đối tác, khách hàng hay nhân viên dịp tết đến xuân về. Việc đính kèm một chiếc thiệp chúc tết công ty đẹp, lịch sự theo món quà sẽ tạo ấn tượng rất tốt cho người nhận.

Quý khách hàng cần thêm thong tin chi tiết, xin để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: