2022-12-11

Gửi thiệp chúc mừng năm mới dành cho các nhân viên trong doanh nghiệp là một món quà tinh thần ý nghĩa, là nét văn hóa của nhiều quốc gia để doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm, lời cám ơn đến họ đã gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm vừa qua.

Cùng với việc khen thưởng cuối năm, tặng quà tết, một cuốn lịch tết và thiệp chúc mừng năm mới là những giá trị vật chất và tinh thần quan trọng để Doanh nghiệp gửi lời cám ơn và lời chúc mừng một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc, bình an…

thiệp tết 3D

thiệp chúc mừng năm mới 2023

Việc sử dụng thiệp 3D chúc mừng năm mới dành cho nhân còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn so với những tấm thiệp chúc mừng năm mới thông thường. Không chỉ thể hiện được giá trị tình cảm đối với nhân viên mà còn giúp khẳng định giá trị hình ảnh và văn hóa của Doanh nghiệp đối với công tác phát triển nhân lực về cả mặt vật chất và tinh thần.

Việc lựa chọn thiệp 3D chúc mừng năm dành cho nhân viên thể hiện được sự ghi nhận và đánh giá cao những giá trị của nhân viên đã cống hiến đối với doanh nghiệp trong suốt năm qua.

Qua mỗi tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới, mỗi nhân viên sẽ trưng bầy trong những ngày têt, đây cũng là một cách để mở rộng hình ảnh của doanh nghiệp. Thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của Doanh nghiệp trong mắt các đối thủ cạnh tranh, tăng thêm sự gắn bó và yêu thương của mỗi nhân viên và đều cảm thấy tự hào khi đã đang và sẽ tiếp tục làm việc trong Doanh nghiệp.

thiệp chúc tết 3Dthiệp tết 3D mừng năm mớithiệp chúc tết 3D năm 2023

Sử dụng thiệp 3D được thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp và được in cùng những lời chúc mừng kết hợp với phần để trống để viết thêm tên nhân viên sẽ chứa đựng những giá trị trân quý của Doanh nghiệp đối với từng nhân viên.  Khi chủ Doanh nghiệp tự tay ký và viết tên nhân viên vào trong tấm thiệp, sẽ thể hiện được sự tôn trọng và khiến nhân viên cảm nhận được nâng lên ở mức cao hơn.

Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng thiệp tết 3D chúc mừng năm mới để gửi những lời chúc mừng đến khách hàng, đối tác. Trong văn hóa kinh doanh đây, đây là một nét văn hóa đẹp thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến họ.

Vì sao bạn chọn dịch vụ thiết kế thiệp tết 3D chúc mừng năm mới dành cho Doanh nghiệp

+ Mô phỏng được những giá trị và thông điệp của Doanh nghiệp thông qua hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ.

+ In thêm Logo, Slogan, thông tin của Doanh nghiệp, lời chúc mừng…

+ Mỗi tấm thiệp đều có sẵn phong bì mầu trang trọng, phù hợp với mọi đối tượng.

+ Được tặng 01 video về sản phẩm

+ Được tặng phí thiết kế, hoặc giảm phí (liên hệ để biết chi tiết)

+ Được giảm giá tùy theo số lượng sản phẩm đơn hàng

+ Được giảm giá cho mẫu thiết kế thứ 2

+ Thúc đẩy các chiến lược quảng bá hình ảnh và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Là phương pháp Marketing sản phẩm/ dịch vụ một cách độc đáo, mới lạ, gây được ấn tượng và mang lại hiệu quả.

+ Cơ sở để truyền cảm hứng cho mối quan hệ tốt đẹp trong năm tới.

Quý khách hàng lưu ý:

+ Thời gian làm việc với khách hàng để có được ý tưởng, lên thiết kế khoảng 1 tuần

+ Thời gian hoàn thiện với số lượng <300 chiếc khoảng 1 tuần, 1000 chiếc khoảng 2 tuần.

+ Số lượng đặt hàng tối thiểu là 100 chiếc.

Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi nhân viên của bạn nhận được những lời chúc ý nghĩa vào đầu năm mới bằng thiệp tết 3D. Mọi vấn đề cần giải đáp, kính mong quý khách hàng để lại lời nhắn trong phần liên hệ:

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: