2021-03-27

Hoa Ly mặc dù mới du nhập vào nước ta khoảng 10 năm nay và ngày càng được nhiều người tin dùng bởi loại hoa này được mệnh danh là một loài hoa thanh cao và quý phái.

Hoa ly thường được dùng để trang trí trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, Tết đến xuân về Hoa ly cũng được sử dụng nhiều trong các cuộc họp lớn, tốt nghiệp hoặc các buổi tọa đàm để làm cho không gian thêm lịch sự, trang nhã.

Hoa ly cũng tượng trưng cho sắc đẹp, đức hạnh và cả tình yêu cao thượng, chung thủy, tượng trưng cho lòng chung thủy, cho sự hy sinh cao cả nên cũng được sử dụng phổ biến trong các lễ cưới để trưng bày trên các bàn tiệc hoặc làm hoa cầm tay cho cô dâu.

Với những lý do trên, công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường loại thiệp 3D hoa Ly để sử dụng trong các buổi lễ kỷ niệm dành tặng mẹ, người yêu, ngày tết, ngày tốt nghiệp, khai trương cửa hàng…

Các màu hoa ly rất đa dạng, mỗi màu lại mang ý nghĩa khác nhau, thích hợp để dùng trang trí, biếu tặng. Bạn có thể tùy chỉnh mầu sắc của thiệp 3D hoa Ly theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng.

Ý nghĩa của hoa Ly trong tình yêu

Trong tình yêu thì những bông hoa Ly tượng trưng cho tình cảm mãnh liệt hay tình yêu bất diệt. Cho dù có phải trải qua bao nhiêu khó khăn, trở ngại thì tình yêu ấy vẫn không hề thay đổi. Hơn thế nữa nó còn là loài hoa đại diện cho sự bền lòng và chung thủy.

Nếu bạn yêu thương và muốn gửi đến ai đó một lời nhắn nhủ và mong muốn được đi chung với người ấy đến hết con đường. Thì hãy lựa chọn ngay thiệp 3D hoa Ly để tặng thay lời muốn nói và chắc chắn, đối phương sẽ rất cảm động khi nhận được món quà này.

thiệp 3D hoa ly trắng

Ý nghĩa theo màu sắc của hoa ly

  • Hoa ly trắng: Hoa ly trắng là một trong số các màu hoa ly được rất nhiều người ưa chuộng từ xa xưa bởi vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế và sang trọng. Một tình yêu ngây thơ, thuần khiết, tinh tế, chung thủy, đức hạnh
  • Hoa ly hồng: Tượng trưng cho sự sang trọng, cao quý và thanh lịch. Sử dụng thiệp 3D hoa ly hồng là món quà tinh thần với ý nghĩa động viên người khác vượt qua các khó khăn, thử thách.
  • Hoa ly vàng: Bạn đang muốn làm mới tình yêu, muốn tình yêu của 2 người trở nên mãnh liệt hơn. Hoa ly vàng cũng đại diện cho sức khỏe, cường tráng, lòng biết ơn và chữa lành những vết thương gây cả thể xác lẫn tâm hồn nên có thể sử dụng để chia sẻ, động viên, sự tri ân và tấm lòng biết ơn trong cuộc sống.
  • Hoa ly màu tím: Biểu tượng cho sự thành công và bày tỏ lòng ngưỡng mộ của bạn đối với người được tặng.
  • Hoa ly màu cam: Là biểu tượng cho sự giàu có, người ta tin rằng nếu xung quanh bạn có hoa ly cam thì bạn sẽ gặp may mắn về tài chính.

thiệp 3D hoa ly vàng

Thiệp 3D Hoa Ly phù hợp với những sự kiện nào

  • Thiệp 3D hoa Ly đỏ có thể sử dụng để chúc mừng cô dâu và chú rể trong các lễ cưới.
  • Thiệp 3D Hoa Ly cam thích hợp trong các buổi lễ khai trương hay kỉ niệm thành lập công ty..
  • Sử dụng thiệp 3D Hoa ly hồng trong ngày lẽ tình nhân hoặc kỷ niệm ngày cưới thể hiện một tình yêu đang trong giai đoạn ngọt ngào, say đắm, bạn không thể rời xa người ấy.
  • Thiệp 3D Hoa Ly vàng thường được dùng làm quà tặng cho ba mẹ, hoặc những người lớn tuổi trong các ngày sinh nhật hoặc ngày lễ như Ngày của mẹ, quốc tế phụ nữ…
  • Thiệp 3D Hoa ly trắng dùng làm thiệp chúc mừng ngày lễ Phục Sinh. Trong các dịp mừng đám cưới, tri ân mẹ, sinh nhật, và những dịp khác trong năm với mong muốn người đó luôn vui vẻ, hạnh phúc.

thiệp 3D hoa ly xanh

Bạn đã sẵn sàng sử dụng thiệp 3D hoa Ly để dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình và cho những đồng nghiệp của mình hay chưa? Nếu bạn có các yêu cầu thiết kế tùy chỉnh để phù hợp hoặc có nhu cầu mô phỏng các sản phẩm dưới dạng thiệp giấy 3D. Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website để được trợ giúp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: