2022-08-14

Chiếc bánh trung thu hình tròn thể hiện hình dáng của mặt trăng, là biểu tượng của sự viên mãn, đủ đầy và đoàn tụ. Với những chiếc bánh trung thu hình vuông tượng trưng cho hình dáng của đất trời. Đây là biểu tượng của sự tự do, khát vọng thành công trong cuộc sống.

Bánh trung thu mang ý nghĩa thể hiện sự hạnh phúc, trọn vẹn và đoàn viên

Trong dân gian Việt Nam, tết Trung Thu ngoài việc cúng gia tiên, phá cỗ, nghe chuyện về trăng, còn có chơi đèn kéo quân, đèn ông sao, đèn cá chép, đèn cầy... Các trò như múa sư tử, hát đúm, hát trống quân... đã trở thành ngày hội không những của trẻ em mà còn của người dân cả nước.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi tết trung thu là tết đoàn viên, bởi Trong ngày vui này, theo phong tục người Việt, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau cùng làm cỗ cúng gia tiên.

Khi đêm xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng, xóm làng cùng nhau tụ họp uống nước chè xanh, ăn bánh, ngắm trăng và bày hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, múa Lân, trông trăng, phá cỗ...

thiệp 3D chúc mừng trung thu

Người Việt tổ chức Múa Lân trong dịp Tết Trung Thu. Con Lân tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và là điềm lành cho mọi nhà. Hình ảnh chiếc đèn lồng nhiều màu sắc sáng rực rỡ được trẻ em cầm trong tay ánh trăng vàng luôn là những ký ức tuổi thơ của mỗi người mỗi khi đến dịp tết trung thu.

Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ lớn tại nhiều quốc gia Châu Á. Tại mỗi quốc gia đều có những nét văn hóa, phong tục ăn mừng riêng biệt. Ý nghĩa chính của tết Trung Thu là dịp lễ để bày tỏ sự biết ơn, chăm sóc, báo hiếu tổ tiên, ông bà và cha mẹ.

Đối các doanh nghiệp thì tết Trung Thu là dịp để bày tỏ sự tri ân với đối tác, khách hàng đã hợp tác cùng trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, các cá nhân cũng nhân ngày này thể hiện sự kính trọng, tri ân thầy cô, đồng nghiệp đã giúp đỡ mình…

Với ý nghĩa đó, công ty HMG chúng tôi đã chế tác thiệp 3D chúc mừng trung thu mang đậm mầu sắc dân gian mô phỏng trò chơi rước đèn của các bạn nhỏ quanh gốc cây đa trong sân làng.

thiệp 3D mừng tết trung thu

Thiệp 3D chúc mừng gắn liền với hình ảnh cây đa cùng sự tích chú Cuội, chị Hằng, mặt sân được cách điệu với hình chiếc bánh trung thu, trẻ em tay cầm những chiếc đèn lồng đang đi vòng quanh gốc cây trong trò chơi rước đèn.

thiệp 3D chúc mừng tết trung thu

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và làm thiệp 3D trung thu theo yêu cầu để dành tặng thiếu nhi, hoặc làm quà tặng đối tác, xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ, email, hoặc số điện thoại phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: