2021-11-30

Biểu tượng hổ từ lâu đã là loài vật rất linh thiêng trong văn hóa của người Việt Nam và được nhiều nơi thờ cúng.

Tục thờ cúng Thần Hổ của người Việt có nguồn gốc sâu xa từ việc con người phải đối đầu với nhiều loài động vật hung hãn, ghê sợ trong quá trình sinh tồn và phát triển. Tâm lý sợ hãi những loài động vật có quyền uy đã tác động trực tiếp đến việc tôn sùng, lễ bái động vật của con người. Việc phụng thờ Thần Hổ chính là một cách giải tỏa tâm lý, tâm linh.

Từ việc tôn sùng Hổ, người Việt đã coi hổ là vị thần may mắn, đem lại bình an cho cuộc sống. Ngoài việc thờ hổ để cầu sức khỏe, bình an, trong tín ngưỡng tâm linh, người ta còn cầu cho vạn vật sinh sôi nảy nở theo quy luật trời đất bởi từ xưa dân ta đã cho rằng Thần Hổ trấn bốn phương, bốn cõi, có uy quyền trong tay, vạn vật có sinh tồn được hay không là do ngài phán quyết. Việc thờ Thần Hổ còn ngụ ý mong cho gia đình sung túc, mạnh khỏe, hưng thịnh.

Hổ là một linh vật được mô phỏng và chế tác thành vật dụng để trưng bầy hoặc dùng trong phong thủy như tượng hổ, tranh hổ. Hổ cũng là một trong 12 con giáp đặc trưng cho sức mạnh, sự điềm đạm và nhẫn nại, Đại diện cho uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành và sự tăng tiến trong công việc, kinh doanh.

Thiệp nổi 12 con giáp là một trong số những tấm thiệp được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh dùng để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong đơn vị, doanh nghiệp. Bạn có thể trưng bầy thiệp nổi 12 con giáp trên giá sách, kệ trang trí, hoặc bàn làm việc.

Mỗi năm công ty HMG chúng tôi đều thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D theo năm con giáp. Riêng thiệp nổi hình hổ cũng đã xuất hiện trong nhóm thiệp nổi 3D động vật. Năm 2022 chúng tôi cũng sẽ ra mắt mẫu thiệp 3D chúc mừng năm mới với biểu trượng con giáp của năm Hổ.

thiệp 3D 12 con giáp

Bạn có thể đặt hàng ngay từ bây giờ để có thể lựa chọn thêm những thiết kế tùy chỉnh cần thiết cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Mỗi bộ thiệp đều đi kèm với 01 phong bì được thiết kế đồng bộ được đựng trong một túi nilông dán để bảo quản tránh ẩm mốc và những tác động khác từ bên ngoài.

Bện cạnh biểu tượng hổ, bạn có thể thiết kế tùy chỉnh những thông tin về nội dung lời chúc mừng, in thêm biểu tượng Logo của doanh nghiệp trong mỗi tấm thiệp nổi 3D.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp mời 3D hoặc thiệp chúc tết với một mô hình nào đó để mô phỏng sản phẩm dịch vụ của bạn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới Website để được hỗ trợ kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: