2021-03-23

Bất kể sự kiện nào diễn ra cũng cần có những người tham dự là những vị khách hàng hoặc đối tác. Họ là những thành phần quan trọng nhất của sự kiện nên thiệp mời tham gia sự kiện 3D có vai trò rất quan trọng.

Thiệp mời sự kiện 3D cũng như nhưng loại thiệp mời thông thường khác, tuy nhiên điểm khác biệt là chứa đựng một mô hình nổi 3 chiều bằng giấy. Mô hình này được cấu thành từ những mảnh ghép nhỏ để tạo nên một hình khối 3 chiều đẹp mắt với tỷ lệ được thu nhỏ theo kích thước thật của vật thể.

Các vật thể được mô phỏng để làm thành mô hình thiệp mời tham gia sự kiện 3D có thể là một công trình kiến trúc như tòa nhà, sân vận động, công trình lịch sử. Cũng có thể được mô phỏng hình động vật, cây cỏ, hoa lá… và đặc biệt nhất là mô phỏng được sản phẩm dịch vụ của bạn muốn gửi đến những vị khách tham gia sự kiện.

Trong mỗi tấm thiệp sự kiện 3D sẽ được thiết kế tùy chỉnh với Logo thương hiệu, thêm vào những dòng chữ chúc mừng, thông tin của sự kiện, và điểm nhấn quan trọng nhất đó chính là mô hình nằm trong thiệp mà bạn đã lựa chọn và gửi đến khách mời.

Điều đầu tiên khi họ mở tấm thiệp mời sự kiện 3D, họ sẽ ấn tượng ngay với mô hình nổi với những chi tiết mô phỏng hình dạng, kết cấu, mầu sắc hiện diện ngay trước mắt họ.

Mỗi tấm thiệp mời 3D đều được đóng gói trong túi nilon riêng, một chiếc phong bì trống được gắn kèm để bạn có thể dễ dàng gửi thiệp đến bất kể khách mời nào. Thiệp mời sự kiện 3D này cũng phù hợp cho thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp cám ơn hoặc tri ân khách hàng… 

thiệp sự kiện 3D

Có thể bạn chưa biết được việc sử dụng thiệp mời sự kiện 3D lại có thể mang lại hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến thế. Bạn hãy coi việc làm này như một phần trong chiến lược tiếp thị và quảng bá sản phẩm, hoặc thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp sự kiện 3D của HMG

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và phát hiện ý tưởng, phát triển thiết kế để mô phỏng thành phẩm của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi có ý định muốn làm thiệp mời sự kiện 3D.

Chúng tôi cam kết đảm bảo giữ bí mật kinh doanh của bạn, cam kết những mẫu thiết kế của bạn sẽ không được sử dụng cho bất kỳ một khách hàng nào khác (ngoại trừ được sự cho phép của doanh nghiệp bạn).

Tất cả các chi tiết để cấu thành nên một tấm thiệp sự kiện 3D đều được làm từ giấy mỹ thuật nhập khẩu, có độ bền cao. Bạn có thể lựa chọn hình thức in các thông tin trực tiếp lên bìa lót thiệp sự kiện 3D hoặc in riêng và được gắn vào phía trong thiệp phù hợp với nội dung.

thiệp mời 3D

thiệp thương hiệu 3D

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và báo giá thiệp sự kiện 3D độc đáo, ấn tượng đối với khách mời để sử dụng cho sự kiện sắp thời của mình. Hãy hãy liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại 0902123668; 0918986889 hoặc qua email Contact@handmadegifts.com.vn hoặc Popupcard3dvn@gmail.com để được hỡ trợ kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: