2021-07-31

Văn hóa gửi thiệp chúc mừng cho bạn bè và gia đình ở xa quê hương đã là một truyền thống lâu đời của người Nhật. 

Gửi thiệp chúc mừng thể hiện được sự quan tâm đến những người thân trong gia đình, quan tâm đến những đồng nghiệp, cộng tác viên hoặc thể hiện sự biết ơn đến những người đã giúp đỡ mình trong một năm qua.

Gửi thiệp chúc mừng cũng là một phương thức để kết nối với những người mới, tăng cường mối quan hệ và tình thân thông qua việc gửi thiệp chúc mừng nhân dịp năm mới, giáng sinh, sinh nhật...

Mặc dù mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn để giao tiếp với những người thân bằng những phương tiện thông tin liên lạc, những loại thiệp chúc mừng điện tử, nhưng không gì có thể đánh bại được sự hào hứng khi bạn nhận được một tấm thiệp chúc mừng được viết tay, hơn thế nữa việc sử dụng những tấm thiệp chúc mừng 3D đã trở thành một xu hướng ở Nhật Bản trong những dịp đặc biệt.

Việc sử dụng những thiệp chúc mừng truyền thống hay thiệp chúc mừng 3D theo phong cách mới tùy thuộc vào sở thích, lứa tuổi của người tặng và đối tượng được tặng. Mặc dù tấm thiệp bạn sử dụng là loại gì, người nhận nó sẽ luôn đánh giá cao một trang trí bổ sung, nhiều hơn nữa nếu nó được cá nhân hóa bởi người viết nó!

Khi bạn nhận được một tấm thiệp chúc mừng từ ai đó, điều này cũng có nghĩa rằng họ đang quý trọng và nhớ đến bạn, nó cũng là lời nhắc nhở bạn hãy chú ý quan tâm đến những người thân đang bên cạnh bạn. 

Dù bạn gửi hoặc nhận được thiệp chúc mừng nhân dịp gì đi chăng nữa luôn là điều tuyệt vời. Nó giúp bạn và những người thân sống trong sự quan tâm ân cần của gia đình hoặc bạn bè thân thuộc.

Dưới đây là một số hình ảnh về thiệp 3D mang phong cách Nhật Bản rất phù hợp cho trẻ em, những người trong lứa tuổi học trò mà chúng tôi sưu tầm trên mạng với mục đích giới thiệu một nét văn hóa cũng như loại thiệp 3D mới đang được bán và sử dụng mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu trong bài viết trước đây (https://www.popupcard.vn/tim-hieu-ve-buu-thiep-hagaki-net-van-hoa-nhat-ban).

thiệp 3D phong cách nhật bảnthiệp 3D trẻ emthiệp 3D ngộ nghĩnhthiệp 3D kittythiệp mừng 3D phong cách nhật bản

Những mẫu thiệp trên bạn có thể tìm kiếm và đặt mua tại một số Website thương mại điện tử chuyên bán lẻ để đặt hàng.

Nếu bạn muốn thiết kế và đặt riêng cho mình những mẫu thiệp 3D tùy biến theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp 3D trên Website của chúng tôi hoặc gửi thư yêu cầu theo địa chỉ email trong phần liên hệ.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: