2021-03-12

Hagaki là một bưu thiếp ở sử dụng ở Nhật Bản để gửi tặng những lời yêu thương, trong những dịp đặc biệt để gửi lời chúc mừng, cảm ơn đến với những người thân của họ.

Đây là một trong những nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Nhật được lưu truyền cho đến ngày nay. Vào mỗi dịp năm mới và giáng sinh, thì mọi người thường gửi tặng nhau những tấm thiệp cùng với những lời chúc đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa.

thiep giay 3D

Người Nhật thường lựa chọn những tấm bưu thiếp Hagaki để thể hiện tình cảm và lời chúc của mình đến với những người thân thương một cách đặc biệt trân trọng.

Hagaki trước đây được sử dụng như một kiểu gửi thư tại Nhật Bản, loại thư này có một kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với thư hiện tại và dùng để viết những thông tin quan trọng và người ta thường sử dụng để gửi những thông tin quan trọng để gửi cho người khác.

Sau này những bức thư hagaki vì có kích thước nhỏ nên chỉ dùng để viết những lời chúc mừng vào các dịp đặc biệt và gửi cho những người thân yêu của mình. Từ đó những loại hagaki trở nên phổ biến trong những dịp năm mới, giáng sinh hoặc tiệc chúc mừng.

thiep chuc mung 3D

Bưu thiếp Hagaki có kích thước nhỏ gọn chỉ với 100 x 148mm và khi gửi không cần phải cho vào bao thư. Đây là một trong những điểm đặc trưng đã tạo nên một chuẩn kích thước về bao thư mang tên bưu thiếp Nhật Bản và phổ biến rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Loại bao thư này trở thành một kích thước in ấn tiêu chuẩn với những bao thư kiểu Nhật

Các hình ảnh được sử dụng cho bưu thiếp hagaki là những hình ảnh đẹp về phong cảnh thiên nhiên hoặc một hình ảnh đẹp của một địa phương nào đó tại Nhật Bản. Những hình ảnh được in ấn với chất lượng cao.

Bên cạnh những tấm thiệp Hagaki đặc trưng với những hình ảnh phổ thông nió trên, có những loại bưu thiếp dành riêng cho các dịp đặc biệt để thể hiện những tình cảm, lời chúc của mình đến với người nhận như loại thiệp chức mừng năm mới được thiết kế với màu sắc tươi vui của năm mới và những hình ảnh đặc trưng của năm mới.

Có những loại thiệp chia buồn như thiệp tang. Những loại bưu thiếp hagaki này được thiết kế với hình dạng đơn giản và một màu sắc đơn thuần để thể hiện sự chia buồn sâu sắc đến với người nhận.

Bưu thiếp Hagaki cũng được sử dụng như lời mời tiệc cưới hoặc tiệc mời tham dự sinh nhật và người nhận có thể hồi đáp thông tin có tham dự được hay không cho người mời mà hoàn toàn không mất phí.

Thiệp cưới 3D

Ngày nay Nhật bản cũng phát triển loại thiệp nổi 3D với tên gọi “Origami Pop Cards”. Thiệp nổi Origami được làm thủ công bằng cách lắp ráp bằng tay bằng tình yêu và sự cẩn thận của người thợ.

Thiệp nổi 3D sẽ khiến cho người nhận sẽ rất thích thú khi mở ra, họ sẽ nhìn thấy một mô hình trên giấy với những chi tiết tinh xảo. Thiệp nổi 3D có thể được thiết kế và chế tác tùy chỉnh theo yêu cầu cho bất kỳ dịp nào, chẳng hạn như đám cưới, các sự kiện đặc biệt khác, thiệp mời tham dự sự kiện, thiệp giới thiệu sản phẩm, thiệp xây dựng thương hiệu Công ty.

thiết kế thiệp 3D

mô phỏng thiệp 3D
 

Nếu bạn làm trong lĩnh vực thương mại và bạn muốn có ý tưởng mới để tiếp thị sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách độc đáo và tinh tế hơn. Hãy mô phỏng sản phẩm dịch vụ và thương hiệu của bạn dưới dạng một tấm thiệp nổi 3D. Với mô hình thiệp giấy nổi, bạn có thể sử dụng như một tờ rơi, một thư mời, một thiệp cảm ơn, thiệp chúc mừng….

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tìm hiểu thêm những sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi để có thêm những ý tưởng sáng tạo, và hãy liên hệ với tôi để được trợ giúp qua số điện thoại hoặc email trên website.

Trân trọng được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: