2020-08-30

Mùa cưới năm 2020 đang đến gần, bạn có ý tưởng gì độc đáo để ghi lại dấu ấn trong sự kiện nay đối với những người thân hay chưa?

Hiện nay có nhiều cặp đôi sử dụng thiệp cưới 3D để thể hiện sự mới lạ, độc đáo và tạo dấu ấn riêng biệt của mình và để lại ấn tượng trong lòng khách mời về đám cưới của mình. Những mẫu thiệp cưới được làm dưới dạng mô hình thiệp giấy nổi 3D hình đám cưới được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Điểm đặc sắc và độc đáo của thiệp giấy nổi 3D đó là khi mở thiệp ra sẽ xuất hiện các hình khối, họa tiết mô hình nổi 3 chiều. Gọi là mô hình, bởi các chi tiết được lắp ghép từ những mảnh giấy nhỏ để tạo nên một khối không gian hình ảnh 3 chiều, đây cũng như món quà mà cặp đôi tân lang dành tặng khách mời.

thiệp cưới 3d

Nó cũng có ý nghĩa hơn, khi tại thời điểm cách ly xã hội. Bạn có thể sử dụng thiệp cưới 3D dưới dạng thiệp báo hỷ một cách độc đáo. Sử dụng thiệp cưới 3D vừa mang tính chất sang trọng lịch lãm vừa mang đặc điểm như một quà tặng để có thể vừa báo hỷ đầy ý nhị và thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với khách mời.

Để sản xuất thiệp cưới 3D cần nhiều công sức hơn rất nhiều so với các loại thiệp cưới thông thường. Chất liệu giấy làm thiệp cưới 3D được lựa chọn là loại giấy mỹ thuật, các chi tiết được cắt trên máy cắt Laser, sai đó được những người thợ lắp ghép các chi tiết để tạo thành một tấm thiệp cưới hoàn chỉnh.

làm thiệp cưới 3d ở hà nội

Những tấm thiệp cưới 3D  có thể được thiết kế tùy chỉnh và tạo hình theo yêu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn việc in thêm các thông tin như mộ tấm thiệp cưới thông thường để đính kèm vào phía trong.

Không chỉ bó gọn với hình ảnh cô dâu, chú rể, bạn có thể sử dụng thiết kế thiệp nổi 3D đám cưới là mô hình chữ song hỷ, chữ lồng và dưới nền được in hình ảnh thực của bạn. bạn cũng có thể lựa chọn khung cảnh dám cưới là trong nhà thờ, cổng hoa, hội trường sân khấu...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: