2024-01-20

Nếu bạn muốn bày tỏ hoặc thể hiện tình cảm với một người nào đó thì Valentine chính là cơ hội vàng để biểu lộ lòng mình một cách tế nhị và mang nhiều ý nghĩa!

Ngày Valentine 14/2 hay lễ Tình nhân là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu. Đây là dịp lễ đặc biệt để mọi người bày tỏ tình cảm với nhau bằng cách trao tặng những tấm thiệp  Valentine, socola, hoa hồng hay một số món quà đặc biệt khác. Đây cũng có thể là cơ hội để nối lại hoặc hâm nóng tình cảm của bạn.

Bạn có biết ngoài ngày lễ Valentine 14 tháng 2 chính thức còn được gọi là ngày Valentine đỏ, ngoài ra còn có ngày Valentine trắng và ngày Valentine đen. Mỗi ngày đều có ý nghĩa đặc biệt riêng.

thiệp 3D valentine

Ngày Valentine có tên Tiếng Anh là Valentine’s Day hay Saint Valentine’s Day. Đây là ngày lễ tình nhân, lễ tình yêu được đặt theo tên của Thánh Valentine – một vị Thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên. Ngày lễ Valentine trước kia chỉ phổ biến ở châu Âu và Bắc Mỹ, tuy nhiên ngày nay đã phổ biến ở hầu hết tất cả các quốc gia.

thiệp mừng 3D ngày 14/2

+ Ngày Valentine đỏ: Đây là ngày lễ Valentine truyền thống được nhiều người biết đến nhất đó là vào ngày 14/2 hàng năm. Vào ngày này, những ai muốn bày tỏ tình cảm với người mình yêu có thể tặng hoa, tặng quà kèm theo đó là những tấm thiệp có ghi những lời tâm tình của bản thân. Trong ngày Valentine đỏ, bất kì ai yêu mến nhau đều có thể tặng quà cho nhau, không phân biệt nam hay nữ.

thiệp 3D ngày 14 tháng 2

+ Ngày Valentine trắng: Ngày Valentine trắng 14/3 bắt nguồn từ Nhật Bản theo một câu chuyện vào năm 1965. Cụ thể, cô gái Nhật đã tặng quà và tỏ tình với chàng trai của mình vào ngày Valentine đỏ 14/2. Đúng một tháng sau, cô gái nhận lại một loại kẹo trắng như sự hồi đáp tình cảm. Ngày này dần được hưởng ứng với ý nghĩa là dịp để đáp lại tình cảm của nửa kia đã bày tỏ vào ngày Valentine đỏ.

thiệp 3D mừng valentine

+ Ngày Valentine đen: Những người độc thân tại Hàn Quốc đã khởi xướng nên ngày Valentine đen 14/4. Đây là dịp để những người còn độc thân tụ họp vui chơi, ăn uống để mong sớm tìm được tình yêu hoặc thể hiện niềm vui về cuộc sống tự do.

thiệp 3D tòa lâu đài tình yêu

Những món quà Valentine độc đáo và thể hiện tình yêu để tạo nên sự bất ngờ và sự xúc động không thể thiếu những bông hồng đỏ thắm, kẹo socola, nữ trang. Những tấm thiệp 3D với chủ đề valentine chắc chắn sẽ giúp bạn truyền tải tình yêu một cách trọn vẹn và lãng mạn, mang lại cho bạn nhiều cảm súc và gây được ấn tượng, để lại dấu ấn đối với người nhận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: