2021-10-29

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới không còn là vấn đề quá xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng nhằm giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mới dành cho khách hàng.

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận trực tiếp khách hàng một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất. Chính vì vậy, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cần phải được đầu tư bài bản và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu chuẩn bị thiệp mời tham gia sự kiện.

Thiệp mời khách hàng đến tham dự sự kiện lễ ra mắt sản phẩm cần có một kế hoạch và những bước chuẩn bị để sự kiện được diễn ra suôn sẻ, gây được ấn tượng đối với khách hàng. Thiết kế và gửi thiệp mời tưởng chừng là một chuyện đơn giản nhưng nó lại quyết định khá nhiều đến ấn tượng đầu tiên của khách mời về doanh nghiệp và việc khách mời có đồng ý tham dự sự kiện hay không.

Bên cạnh nội dung thì thiết kế thiệp mời là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến quyết định tham gia sự kiện của khách mời. Một thiệp mời tham gia sự kiện được thiết kế với mô hình 3D giới thiệu sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng dành được thiện cảm của khách mời, tạo ấn tượng và tăng tỷ lệ quyết định tham gia sự kiện.

thiệp mời 3D

Một tấm thiệp mời với mô hình 3D giới thiệu sản phẩm gửi tới khách hàng không chỉ thể hiện sự tôn trọng với khách mời mà còn là công cụ để quảng bá hình ảnh tuyệt vời. Chính vì thế, sử dụng thiệp mời với mô hình sản phẩm trong buổi lễ ra mắt sản phẩm là một yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của sự kiện đó.

Tầm quan trọng của thiệp mời tham dự lễ ra mắt sản phẩm

Mỗi tấm thiệp mời đều có tầm ảnh hưởng lớn trong việc tạo được dấu ấn với khách mời về lễ ra mắt sản phẩm đó. Nên thiết kế một tấm thư mời độc đáo, lồng ghép thêm hình ảnh sản phẩm dưới dạng mô hình 3D là một ý tưởng độc đáo sẽ góp phần mang đến thành công trong buổi lễ ra mắt sản phẩm.

Một tấm thiệp mời đẹp và chuyên nghiệp thể hiện sự đầu tư của công ty vào sự kiện, cho thấy được sự tôn trọng của họ với khách mời, đặc biệt là khi nó được thiết kế dưới dạng một tấm thiệp mời 3D.

thiệp mời sự kiện 3D

 

Bán thiệp 3D


 

Nguyên tắc thiết kế thiệp mời 3D tham dự lễ ra mắt sản phẩm

Ngoài việc mô phỏng sản phẩm dịch vụ dưới dạng một mô hình 3D. Những thông tin cần được trên thiệp mời cần phải đầy đủ nội dung và được trình bày rõ ràng để khách mời nắm bắt được chính xác và có sự chuẩn bị cho buổi lễ.

Thông thường, thiệp mời cần được hoàn thiện trước thời gian diễn ra sự kiện một thời gian khoảng 15 ngày. Do đó, bạn cần lên kế hoặc và làm việc cùng đơn vị thiết kế và chế tác thiệp mời 3D trước 2 tháng để cả hai bên có thời gian trao đổi và thống nhất với nhau để lựa chọn được tấm thiệp mời 3D phù hợp nhất cho sự kiện ra mắt sản phẩm.

Xu hướng thiết kế thiệp mời 3D tham dự lễ ra mắt sản phẩm

Một tấm thiệp mời được thiết kế theo phong cách sang trọng, nội dung ngắn gọn xúc tích cùng với mô hình mô phỏng sản phẩm sẽ giúp người xem thích thú và tò mò thêm vào đó là thiết kế độc đáo và màu sắc nổi bật của sản phẩm được thể hiện đúng với màu sắc và tỷ lệ kích thước của sản phẩm là điểm nhấn ấn tượng của thiệp mời 3D.

Thiệp mời 3D tham dự lễ ra mắt sản phẩm được sử dụng loại giấy mỹ thuật, có chất lượng cao, có vẻ đẹp và sang trọng tinh tế sẽ thể hiện sự tôn trọng với khách mời. Một sự kiện ra mắt sản phẩm được bằng thiệp mời 3D sẽ là cơ sở để đối tác và giới truyền thống nhìn vào và đánh giá uy tín của doanh nghiệp, mỗi tấm thiệp đều đi kèm với một phong bì riêng để bạn dẽ dàng sử dụng và gửi cho khách mời.

thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới là bước khởi đầu tiếp cận thị trường cho sản phẩm mới thông qua hoạt động giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới đến khách hàng, đối tác nhằm mang lại ấn tượng ban đầu tốt đẹp về sản phẩm cũng như thương hiệu. Đồng thời, kích thích người tiêu dùng lan truyền nó, tạo hiệu ứng truyền thông tốt hơn cho doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các sản phẩm bất động sản, xe hơi.

thiệp mời 3D ấn tượng

Khi bạn cần thiết kế và chế tác thiệp mời 3D hoặc thiệp chúc mừng 3D theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: