2021-01-29

Ngày của Mẹ tên tiếng Anh là Mother’s Day, là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày này không cố định như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Theo quy ước, ngày của Mẹ sẽ là ngày chủ nhật, tuần thứ 2 trong tháng 5. Vậy ngày của Mẹ năm 2021 sẽ là ngày chủ nhật 09/05.

Trong ngày này, những giá trị cao đẹp của người mẹ được gợi nhớ và tôn vinh như: sự hi sinh dành cho con cái, sự chăm sóc ân cần, dạy bảo con cái, sự vị tha hay tình yêu bất diệt,…

Lễ kỷ niệm ngày của Mẹ để mỗi người con có bày tỏ tình yêu thương của mình với người mẹ. Là ngày chúng ta dành sự tri ân, lòng tôn kính đến với những người làm Mẹ. Dành tặng những món quà cho Mẹ, gửi những lời chúc ngọt ngào nhất đến những người Mẹ đáng kính.

Bên cạnh đó, người Việt Nam cũng coi ngày lễ báo hiếu (Lễ Vu Lan) được tổ chức vào ngày tằm tháng 7 âm lịch như ngày của mẹ. Ngày lễ Vu Lan là một trong hai lễ lớn nhất của Phật giáo nhằm báo hiếu công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

Với một ý nghĩa rộng lớn hơn, ngày lễ Vu Lan kêu gọi ý thức xã hội về tinh thần đền ơn đáp nghĩa, khuyến khích con người tri ân, đền ơn cha mẹ sinh thành; thầy cô giáo những người dạy dỗ, truyền đạt tri thức cho con người; tri ân các bậc tiền bối đã dựng xây đất nước.

Dù là dịp nào để thể hiện tình cảm của bạn đối với những người Mẹ, bạn có thể lựa chọn những quà tặng trong các dịp lễ như hoa tươi, giúp mẹ làm việc nhà, tổ chức một bữa ăn tại gia đình.

thiệp nổi dành cho mẹBạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ của bạn nhiều món quà độc đáo hơn như những chuyến đi du lịch, nước hoa, mỹ phẩm, đồ trang sức, một món đồ bếp... Nhưng đừng quên gửi một lời chúc chân thành được viết bằng tay gửi kèm tấm thiệp giấy nổi sẽ khiến người Mẹ của bạn vui hơn rất nhiều.

Những tấm thiệp nổi là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, bên cạnh những món đồ, hoặc quà tặng khác, Thiệp giấy nổi 3D độc đáo, đẹp mắt chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho những người Mẹ trong bất kể dịp lễ hội nào.

thiệp hoa tặng mẹthiệp nổi hình hoa tặng mẹ

thiệp nổi hình hoa

thiệp giấy 3D

Nếu bạn là cá nhân, hay chủ cửa hàng quà tặng. Bạn muốn thiết kế và sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc Email phía dưới Website để được trợ giúp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: