2022-04-15

Có lẽ hai cụm từ mà bạn nghe được nhiều nhất ở Mỹ hàng ngày là “cảm ơn" và “xin lỗi". Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng thiệp cám ơn được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Người Mỹ nói lời cảm ơn vào mọi lúc mọi nơi, cho mọi chuyện lớn chuyện nhỏ. Không chỉ riêng trong vòng gia đình, anh em, bạn bè, đồng nghiệp, khi ai đó làm gì giúp mình, hoặc cho tặng mình cái gì người ta hay nhắn tin cảm ơn, hoặc viết vài dòng “thank you" để gửi bày tỏ lòng biết ơn.

Thông thường họ hay mua thiệp cám ơn “Thank You” card, để sẵn ở nhà để sử dụng dần nên họ mua nhiều. Người ta gửi thiệp cảm ơn vào bất kỳ thời điểm nào có thể như khi mời khách đến nhà dùng bữa ăn,  khi họ về nhà họ sẽ gửi thiệp cảm ơn. Tại nơi làm việc khi là đồng nghiệp với nhau, khi bạn giúp họ hoàn thành một việc gì đó ngoài mong đợi, họ cũng gửi thiệp cảm ơn.

thiệp 3D cám ơn

Trước khi nghỉ việc họ cũng gửi thiệp cảm ơn tới bạn đồng nghiệp, hoặc nhận được thiệp cảm ơn từ những người làm chung. Đi ăn đám cưới, sinh nhật, bạn cũng nhận được thiệp cảm ơn. Đi đám ma, về nhà cũng nhận được thiệp cảm ơn vì đã đến chia buồn cùng gia quyến….

Với vô vàn lý do để mà cảm ơn. Nên những loại thiệp cám ơn (Thank You card) nếu được thiết kế riêng và mang dấu ấn cá nhân của người gửi sẽ giúp tăng thêm tính độc đáo của chiếc thiệp, nhất là thiệp cám ơn 3D.

Ngoài thiệp cám ơn, người mỹ cũng sử dụng nhiều các loại thiệp chúc mừng như Sinh nhật, Valentine's day, Mother's day, Father's day, kỷ niệm ngày cưới, mừng bình phục, Giáng Sinh, Năm Mới… Đặc biệt là thiệp 3D giáng sinh được nhiều người quan tâm và mua để tặng nhau nhân dịp giáng sinh và năm mới.

Trong dịp Giáng Sinh và năm mới, người ta tặng thiệp chúc mừng cho tất cả những người thân, thầy cô giáo, bạn bè, đồng nghiệp, những người mà họ quý mến như tặng thiệp cho bác lao công, anh bảo vệ…

Người Mỹ rất thích và vui khi nhận được món quà nhỏ mang ý nghĩa tượng trưng như là thiệp, chính vì vậy mà họ dùng thiệp rất nhiều để gửi vào bất cứ dịp hoặc sự kiện nào trong năm.

thiệp 3D tình yêu

Trong các nhà sản xuất thiệp chúc mừng của Hoa Kỳ, đứng đầu trong số đó là nhà sản xuất Hallmark (Thành lập từ năm 1910), được đánh giá là đơn vị mang lại nhiều đổi mới trong việc thiết kế và sản xuất thiệp mới lạ, như thiệp có các nhân vật hoạt hình, thiệp với hiệu ứng ba chiều (thiệp 3D), thiệp có hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Một nhà sản xuất khác cũng có tiếng và thời gian thành lập từ năm 1906 là American Greetings.

Việc trao đổi thiệp chúc mừng ở Hoa Kỳ có quy mô vượt xa bất kỳ quốc gia nào khác, và theo ước tính của ngành vào đầu thế kỷ 21, hơn 3/4 thiệp chúc mừng được phụ nữ mua và sử dụng. Một số khác mua thiệp chúc mừng như một món đồ lưu niệm hoặc trưng bầy.

Theo số liệu thống kê, tính đến năm 2022 tại Hoa Kỳ hiện nay có đến hơn 60 nhà sản xuất thiệp chúc mừng tốt nhất tại Hoa Kỳ. Nếu bạn đang kinh doanh hay bắt đầu kinh doanh quà tặng, thì một phần quan trọng sẽ là tìm nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất bán buôn tốt nhất cho việc cung cấp thiệp chúc mừng theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất thiệp 3D tại Việt Nam, chúng tôi nhận sản xuất thiệp theo yêu cầu cho các cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước với nhiều loại thiệp 3D như thiệp Giáng Sinh, thiệp cám ơn, thiệp 12 con giáp, thiệp 3D giới thiệu sản phẩm của Doanh nghiệp, Thiệp 3D mời tham gia sự kiện…

thiệp 3D 12 con giáp

Khi bạn cần tư vấn để hiểu rõ hơn về việc mô phỏng sản phẩm dịch vụ của bạn dưới một tấm thiệp 3D, xin quý khách hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668. Rất mong được hợp tác và cùng phát triển!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: