2022-04-24

Ngày của Mẹ là ngày đang được nhiều bạn trẻ quan tâm tại Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây.

Ngày của Mẹ còn được gọi là ngày Hiền Mẫu, đây là dịp để kỷ niệm và tôn vinh những người Mẹ. Ghi nhận và đề cao những giá trị cao đẹp của người mẹ như: sự hi sinh dành cho con cái, sự chăm sóc ân cần, dạy bảo con cái, sự vị tha hay tình yêu bất diệt…

Ngày này được tổ chức vào những thời gian khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, Ngyà của Mje không phải là một ngày cố định trong năm mà được tính theo quy ước của nhiều quốc gia đó là ngày chủ nhật của tuần thứ 2 trong tháng 5.

Khi bạn lựa chọn một món quà hoàn hảo để tặng mẹ thì không thể thiếu đi kèm với  một bó hoa tươi, hoa luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong ngày của Mẹ luôn được trân trọng và đón nhận bằng một nụ cười.

Ngày của Mẹ là một ngày đặc biệt để mỗi chúng ta có thể bày tỏ lòng biết ơn đến với những người mẹ đã sinh thành, nuôi dậy chúng ta. Không có lời nào đủ để bày tỏ lòng biết ơn của chúng ta đối với những người Mẹ, vì vậy trong ngày này chúng ta hãy gửi tặng cho Mẹ những món quà tặng thiết thực cùng những bông hoa tưới thắm mang nhiều ý nghĩa.

Ở nước ta, ngày của Mẹ là ngày chúng ta dành sự tri ân, lòng tôn kính đến với tất cả người làm Mẹ trên khắp thế gian. Trong ngày này những người con được lớn lên dưới tình yêu thương, sự chăm sóc của Mẹ sẽ dành tặng những món quà cho Mẹ, những lời chúc ngọt ngào nhất đến đấng sinh thành của mình.

Việc lựa chọn đúng những bông hoa để tặng mẹ cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu để lựa chọn được những bông hoa đẹp và thể hiện được tấm lòng của mình đối với Mẹ. Do đó, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của 6 loại hoa phổ biến thường dùng trong ngày của Mẹ để lựa chọn.

1. Hoa cẩm chướng cho ngày của Mẹ

Hoa cẩm chướng được biết đến là loài hoa chính thức trong Ngày của Mẹ, tượng trưng cho sự ngọt ngào và thuần khiết của tình mẹ. Hoa cẩm chướng trắng thường được sử dụng để tượng trưng cho sự tưởng nhớ đối với người mẹ đã qua đời và đang ở trên thiên đường.

thiệp hoa 3D chúc mừng ngày của mẹ

Hoa cẩm chướng hồng tượng trưng cho tình yêu và tình cảm thuần khiết, và đại diện cho “luôn trong tâm trí tôi”. Người ta tin rằng Hoa cẩm chướng màu hồng là loài hoa đầu tiên mọc trên đất thánh nơi những giọt nước mắt của Đức Trinh Nữ Maria đã rơi khi bà khóc trước sự đau khổ của Chúa Giê-su, đó là lý do tại sao chúng được cho là đại diện cho tình yêu vĩnh cửu của người mẹ. Chúng cũng được coi là những bông hoa ý nghĩa nhất cho Ngày của Mẹ.

Hoa Cẩm chướng đỏ có nghĩa là sự ngưỡng mộ và tình yêu sâu sắc. Hãy ngưỡng mộ mẹ của bạn vì những đóng góp mà bà đã thực hiện trong cuộc đời của bạn với Hoa cẩm chướng đỏ.

2. Hoa tulip cho ngày của Mẹ

Hoa tulip hoàn toàn phù hợp với lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ vì chúng thường nở vào mùa xuân. Nếu mẹ bạn là người tốt bụng thì hoa Tulip chính là sự lựa chọn tốt nhất. Là một trong những loài hoa được yêu thích nhất, một bó hoa Tulip sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho nàng.

thiệp hoa 3D chúc mừng ngày của mẹ

Hoa Tulip hồng tượng trưng cho tình cảm, hạnh phúc và sự quan tâm, là loài hoa lý tưởng để tôn vinh tình mẫu tử. Tuy nhiên, các màu khác cũng có thể chấp nhận được. Hoa Tulip trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, hoa Tulip vàng tượng trưng cho sự vui vẻ và hy vọng, còn hoa Tulip tím mang ý nghĩa hoàng gia và sang trọng.

3. Hoa hồng cho ngày của Mẹ

Hoa hồng là một trong những loài hoa phổ biến nhất để tặng người mình yêu. Và nếu bạn đang tìm kiếm một loài hoa hoàn hảo để bày tỏ tình yêu của bạn dành cho mẹ của bạn vào ngày đặc biệt của bà, bạn có thể muốn chọn một bó Hoa hồng.

Theo truyền thống được xem là biểu tượng của tình yêu, Hoa hồng có rất nhiều ý nghĩa, tùy thuộc vào màu sắc của hoa.

Thiêọ hoa hồng 3D tặng Mẹ

Trong khi Hoa hồng đỏ theo truyền thống gắn liền với tình yêu lãng mạn, Hoa hồng màu hồng là lý tưởng để các thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm nồng ấm của bạn một cách trang trọng. Một số ý nghĩa gắn liền với Hoa hồng màu hồng bao gồm sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn, sự đánh giá cao và sự quan tâm.

Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn và sự quan tâm. Nếu mẹ bạn là bạn thân nhất của bạn, hãy chắc chắn rằng bà ấy biết điều đó.

thiệp 3D Hoa hồng tặng Mẹ

Hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và trung thực. Họ tượng trưng cho đức tính của người mẹ và cuộc sống gia đình. Hoa hồng trắng là một cử chỉ đơn giản và tốt đẹp để cho mẹ của bạn thấy rằng cô ấy là người đặc biệt đối với bạn.

Hoa hồng cam được sử dụng để gửi một thông điệp của sự nhiệt tình. Chúng cũng có thể có nghĩa là “Tôi rất tự hào về bạn”.

4. Hoa cúc cho ngày cả Mẹ

Hoa cúc cũng là món quà phổ biến trong Ngày của Mẹ, đặc biệt là ở Úc, nơi chúng được gọi là "Mẹ". Ngoài việc có từ "mẹ" trong tên của chúng, Hoa cúc nở vào tháng 5 đúng vào dịp kỷ niệm Ngày của Mẹ! Chúng là món quà hoàn hảo để cho mẹ của bạn thấy rằng mẹ của bạn là người trung thành, yêu thương và tin tưởng như thế nào.

Hoa cúc có những ý nghĩa khác nhau giữa các nền văn hóa và tôn giáo. Chúng có thể tượng trưng cho lòng chung thủy, tình bạn, sự khiêm tốn, lòng trung thành, sự tận tâm, vui vẻ, tuổi thọ, tinh thần tốt, hạnh phúc, vui vẻ và vẻ đẹp.

Về màu sắc, hoa cúc trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và thuần khiết, nhưng cũng trung thành và trung thực, trong khi màu vàng tượng trưng cho tình bạn, hạnh phúc và niềm vui.

Thiệp hoa 3D mừng ngày của Mẹ

Hoa cúc tím là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn đang tìm kiếm những lời chúc phục hồi nhanh chóng có động lực hay những lời chúc chân thành để có được sức khỏe tốt dành cho mẹ của bạn.

5. Hoa ly

Hoa Ly cho Ngày của Mẹ là món quà yêu thương mang đến niềm vui cho mẹ trong Ngày của Mẹ. Thường được kết hợp với tang lễ, hoa loa kèn cũng rất phổ biến để làm quà tặng.

Hoa Ly đỏ là một cách tuyệt vời để bày tỏ tình yêu thương của bạn dành cho mẹ của bạn vào Ngày của Mẹ.

Thiệp 3D tặng mẹ

Hoa Ly màu hồng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và thịnh vượng, và thường được sử dụng như một biểu tượng của tình mẫu tử.

Hoa Ly màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và đức hạnh, trong khi hoa màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc và lòng biết ơn.

Ngoài việc chọn Hoa tươi, nhiều người cũng sử dụng thiệp hoa 3D để gửi kèm cùng những món quà ý nghĩa dành tặng Mẹ. Những tấm thiệp 3D dành cho ngày của mẹ ngoài Thiệp hoa 3D, còn có các mẫu thiệp 3D thể hiện tình cảm trong ngày của Mẹ như thiệp 3D với biểu tượng của hình trái tim hoặc chữ I Love Mom…

Thiệp 3D Mother dayThiệp 3D Mother day

Nếu như bạn đang ở xa, không thể trực tiếp gửi tặng những món quà hay hoa tươi trong ngày của Mẹ, Những tấm thiệp 3D dành cho ngày của mẹ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, và đừng quên ghi thêm những lời chúc từ đáy lòng của mình gửi đến người Mẹ kính yêu.

Thiệp 3D chúc mừng Mother day

Thiệp 3D tặng Mother Day

Chúc bạn tìm được món quà và những tấm thiệp hoa 3D phù hợp cho ngày của Mẹ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: