2023-06-12

Ngày Quốc tế Nụ hôn diễn ra vào ngày 6 tháng7 hằng năm, đây là ngày để các cặp tình nhân, vợ chồng trao nhau những nụ hôn tình cảm và ngập tràn yêu thương. Những nụ hôn chứa dựng những tình cảm thắm thiết, vun đắp cho tình yêu thêm lãng mạn.

Ngày Quốc tế Nụ hôn cũng được tôn vinh những giá trị mà nụ hôn mang lại, thông qua những nụ hôn để bày tỏ những điều trong lòng giữa các cặp đôi, gia đình, thầy trò, bạn bè với nhau, nhờ đó mà có thể gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

Tình yêu đích thực không thể thiếu những nụ hôn, nó dường như là liều thuốc giúp sửa hàn gắn tình cảm của các cặp tình nhân mà không cần nói một từ nào. Một nụ hôn luôn chạm đến cảm xúc của một người theo cách nhẹ nhàng nhất có thể. Nó cho thấy mọi người có thể yêu thương, chân thật và ấm áp như thế nào. 

thiệp 3D nụ hôn tình yêu

Xu hướng ngày quốc tế nụ hôn ở nhiều quốc gia được mọi được mọi người tổ chức trong một tuần thay vì chỉ một ngày. Những nụ hôn được chia sẻ giữa những người rất thân thiết với nhau.

Nhân dịp này, ngoài những nụ hôn được trao gửi cho nhau, người ta cũng sử dụng những món quà tặng như Thiệp chúc mừng 3D với mô hình cặp đôi đang hôn nhau, thiệp hình trái tim thiệp hình nụ hôn, hoặc tặng nhau những phong kẹo Socola, đồ trang sức, hoa hồng.

Thiepj 3D hình trái tim tình yêu

Thiệp Popup 3D chúc mừng cho ngày hôn

Khi yêu xa, không thể trao nụ hôn nồng cháy, bạn có thể sử dụng những tấm thiệp chủ đề tình yêu, nụ hôn để thể hiện tình cảm của mình.

Hãy tạo bất ngờ cho người bạn yêu bằng thiệp nổi 3D vào Ngày Quốc tế nụ hôn cùng với những lời nhắn nhủ nói lên tình cảm đầy yêu thương của bạn. Bộ sưu tập thiệp chúc mừng Pop up 3D Ngày Hôn đáng yêu nhất là cách hoàn hảo để nói lên cảm xúc của trái tim bạn. Hãy để không khí lãng mạn tràn ngập với Tin nhắn ngày hôn cho người yêu, bạn gái, bạn trai, người yêu, vợ và chồng...

thiệp 3D nụ hôn tình yêu

Tình yêu được xếp vào loại cảm xúc, khi bạn cảm thấy yêu, mặc dù bạn không hiểu điều đó nhưng tất cả những gì bạn biết là bạn đang cảm nhận được tinh hoa của hạnh phúc. Nhân dịp này, bạn cũng có thể gửi tặng một tấm thiệp 3D để thổ lộ tình yêu của Bạn với người mà bạn có tình cảm đặc biệt trong lòng.

https://www.popupcard.vn/thiep-3d-valentine-lo129

Tình yêu có thể được bày tỏ theo nhiều cách khác nhau tùy theo mỗi người; khi bạn cảm thấy không gì có thể chia cắt được tình yêu của bạn và bạn muốn gắn bó và muốn sống cùng họ trong một gia đình thì trong ngày quốc tế nụ hôn bạn hãy  ngỏ lời cầu hôn.

 

Đọc thêm: https://www.popupcard.vn/ban-co-biet-y-nghia-cua-ngay-quoc-te-nu-hon

https://www.popupcard.vn/nguon-goc-y-nghia-cua-ngay-quoc-te-nu-hon-va-thiep-3d-tinh-yeu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: