2022-06-18

Để thể hiện tình yêu trong ngày lễ tình nhân, người ta còn tôn vinh giá trị của nụ hôn trong tình yêu với ngày Quốc tế nụ hôn.

Mục đích của ngày lễ này là để nhắc nhở mọi người về giá trị và niềm vui khi nụ hôn được chia sẻ với những người thân yêu, bất kể đó là nụ hôn lãng mạn hay thân thiện. Đây là dịp đặc biệt để trao nhau những nụ hôn ý nghĩa, sâu sắc. Là thời gian để mọi người thể hiện tình yêu thương giữa những những thành viên trong gia đình, giữa thầy trò, bạn bè… từ đó gần gũi và gắn bó với nhau hơn.

Vào những năm 2000, người dân tại Anh quốc đã dành ra một ngày để trao nhau những nụ hôn mang theo tình cảm của sự trân trọng, sự yêu thương,…Về sau Liên Hợp Quốc đã chọn ngày 6/7 làm Ngày quốc tế nụ hôn (International Kissing Day) nhằm tôn vinh những giá trị mà nụ hôn mang đến và được tổ chức hàng năm.

Ngày Quốc tế nụ hôn ra đời chính là dịp để mỗi người chúng ta cùng nhìn nhận lại bản thân mình, hiểu được giá trị của nụ hôn. Dù đó có thể là hành động nhỏ và đơn giản, nhưng sự ngọt ngào của những nụ hôn sẽ giúp cho con người chúng ta thêm gắn bó và yêu thương lẫn nhau.

ngày quốc tế nụ hôn

Bạn có biết rằng nụ hôn giúp giảm căng thẳng, đốt cháy calo và có lợi cho khả năng miễn dịch của bạn.

Một số sự thật thú vị về nụ hôn

 • Có rất nhiều ý kiến ​​bất đồng giữa các nhà khoa học về lý do tại sao con người lại hôn nhau. Một số tin rằng đó là bản năng, trong khi những người khác cho rằng đó là một hành vi có thể học được.
 • Hầu hết mọi người (thực tế là 2/3) nghiêng đầu về bên phải khi hôn ai đó.
 • Hôn giải phóng dopamine trong hệ thống của chúng ta, có nghĩa là nó hoạt động theo cách tương tự như các loại thuốc gây nghiện trong cơ thể chúng ta. Dopamine tạo ra cảm giác thích thú, đó là lý do tại sao khi hôn, chúng ta muốn làm điều đó nhiều lần.
 • Môi có nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm, và nhạy hơn đầu ngón tay 100 lần.
 • Hôn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Khi mọi người hôn nhau, khoảng 80 triệu vi khuẩn được chuyển giữa hai miệng. Điều này giới thiệu vi khuẩn mới cho cơ thể, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch.
 • Hoa Kỳ có một số luật kỳ lạ về nụ hôn. Ví dụ, ở Indiana, một người đàn ông có ria mép không được hôn người khác. Ở Hartford, Connecticut, hôn vợ vào Chủ nhật là bất hợp pháp.
 • Những người càng hài lòng trong mối quan hệ của họ, họ càng hôn nhiều hơn.
 • Hôn giúp giảm căng thẳng, bằng cách giảm mức hormone cortisol, đó là lý do tại sao nụ hôn mang lại cảm giác an toàn và an toàn.

Ý nghĩa của vị trí đặt nụ hôn

 • Nụ hôn trán biểu thị sự kết nối tình cảm giữa các đối tác, tượng trưng cho sự tôn trọng và tin tưởng giữa nhau. Nó cũng giúp cho đối tác của bạn thấy họ quan trọng với bạn như thế nào.
 • Một nụ hôn trên má là một dấu hiệu thân thiện của tình cảm dành cho bất cứ ai mà bạn biết hoặc yêu thương. Nó thể hiện rằng bạn đang yêu người đó. Không chỉ đối tác mà nụ hôn trên má cũng có thể được chia sẻ giữa bạn bè.
 • Một nụ hôn trên môi được coi là một nụ hôn lãng mạn được chia sẻ giữa hai đối tác. Nụ hôn đầu tiên được coi là rất đặc biệt và là thứ sẽ khắc sâu trong trái tim và tâm trí bạn mãi mãi.

Thiệp nổi 3D mô phỏng những nụ hôn

Không chỉ thể hiện bằng những nụ hôn. Món quà rất phổ biến bạn có thể dùng để gửi tặng những người thân là bức tranh biếm họa dễ thương hoặc cặp tượng về cảnh hôn nhau của một cặp đôi. 

Nếu như bạn đang ở xa những người thân yêu, bạn có thể biểu hiện sự quan tâm và mong muốn thể hiện tình cảm của mình bằng cách sử dụng những tấm thiệp 3D mô phỏng những nụ hôn nồng cháy.

thiệp 3D cầu hôn

thiệp 3D nụ hôn

thiệp 3D chúc mừng ngày quốc tế nụ hôn

Sử dụng thiệp 3D như một món quà tặng lưu niệm là sự thể hiện tình yêu thương tuyệt vời dành cho người bạn đời của bạn và những người thân yêu khác. Nó sẽ được đánh giá cao như một món quà mang giá trị tinh thần lâu dài và ghi dấu ấn trong tình yêu.

thiệp 3D nụ hôn

 

Bạn có thể lựa chọn thiệp nổi 3D với những nụ hôn của các cặp tình nhân, của cô dâu và chú rể trong lễ cưới, của con đối với mẹ… để thể hiện tình cảm của mình với từng đối tượng cụ thể. Và đừng quên viết thêm những dòng nhắn gửi yêu thương gửi đến họ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: