2021-08-16

Bên cạnh những chương trình giảm giá và khuyến mãi, tại các cửa hàng thường tổ chức tặng quà cho các khách hàng khi họ ghé thăm và mua hàng trong dịp giáng sinh.

Tặng thiệp giáng sinh 3D khi khách tới mua hàng trong dịp Giáng sinh là một hình thức nhằm quảng bá thương hiệu, cũng như tiếp thị đầy hiệu quả trong chiến lược để tăng doanh thu trong dip lễ cũng như gây ấn tượng để thu hút khách hàng.

Trong dịp Giáng sinh, ngoài các cửa hàng bán lẻ thì các doanh nghiệp sản xuất cũng có các chương trình quà tặng dành cho các khách hàng của mình. Nhưng với những doanh nghiệp nhỏ, nguồn tài chính dành cho tiếp thị cò nhỏ thì chương trình quà tặng có thể trở thành gánh nặng. Tuy nhiên, với những tấm thiệp Giáng sinh 3D cùng những lời chúc mừng là một cơ hội để bạn xem xét tình hình tài chính của doanh nghiệp để quyết định sử dụng cho chiến lược của doanh nghiệp mình.

thiệp giáng sinh 3D

Dịp giáng sinh hàng năm không chỉ là dịp Doanh nghiệp tặng quà, mà còn là dịp để tri ân và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác ngày một tốt hơn. Một lời chúc bằng một tấm thiệp 3D giáng sinh như một món quà thiết thực  sẽ khiến họ đánh giá cao hơn về sự chuyên nghiệp và thành ý của doanh nghiệp bạn.

Ý nghĩa của việc tặng quà dịp giáng sinh

Xuất phát từ việc tặng quà vào mỗi dịp Giáng Sinh của các gia đình, cứ đến dịp Giáng sinh dù ở lứa tuổi nào, ai cũng có cảm giác háo hức được tặng quà. Chính tâm lý đó biến việc tặng quà tại các cửa hàng nhân dịp Giáng sinh đã trở thành một trong những truyền thống của ngày lễ này.

Ngày nay, việc tặng quà Giáng sinh đã trở nên quen thuộc tại nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Tặng quà và khuyến mãi nhân dịp giáng sinh là một hình thức Marketing mà mọi khách hàng đều có cảm giác được tôn vinh và những niềm vui sẽ đọng lại rong tâm trí khách hàng.

thiệp giáng sinh 3D

Tặng quà bằng thiệp giáng sinh 3D là phương thức tiếp thị độc đáo và mới lạ.

Thiệp giáng sinh 3D là một loại thiệp mô phỏng những biểu tượng của Giáng sinh dưới dạng một mô hình 3 chiều được gấp gọn bên trong tấm thiệp chúc mừng. Khi khách hàng mở tấm thiệp, mô hình nổi 3 chiều sẽ mở lên với hình ông già noel, người tuyết hoặc cây thông… với những chi tiết mầu sắc được mô phỏng mang tính mỹ thuật đầy tinh tế.

Tên và Logo của thương hiệu có thể được in phía trong thiệp chúc mừng giáng sinh 3D hoặc đính kèm. Doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn mô phỏng mô hình 3D những sản phẩm, dịch vụ của mình để giới thiệu với khách hàng một cách sáng tạo, độc đáo và mới lạ.

thiệp chúc mừng giáng sinh

Đừng quên viết lời chúc mừng giáng sinh để tạo sự khác biệt cho thương hiệu kèm theo thiệp giáng sinh 3D như một món quà tặng dành cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: