2021-05-17

Du lịch là một nhu cầu của một phần cuộc sống đối với mỗi con người và mỗi gia đình để giải trí và cùng nhau duy trì, thắt chặt mối quan hệ hạnh phúc gia đình.

Kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian vô cùng quý báu để không những trẻ em mà cả người lớn có thể thư giãn, xả stress, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng bằng việc đi du lịch. Đây cũng là quãng thời gian để chúng ta có thể khám phá những địa điểm mới, văn hóa, ẩm thực, nghi lễ, văn hóa và phong cách sống của người dân tại khu du lịch. 

thiệp 3D cảnh biển

Việc khám phá một thành phố đông đúc, lang thang qua các khu chợ nhộn nhịp, thưởng thức bữa tối tại các quán ăn bình dân địa phương là những hoạt động được chúng ta lựa chọn khi đi du lịch. Tuy nhiên, với việc tình hình dịch bệnh trong mùa hè 2021, các gia đình đã trì hoãn và không đi du lịch trong mùa dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng.

Trong các loại hình du lịch, các điểm đến biển đảo vẫn được du khách Việt Nam ưa chuộng hàng đầu. Trong đó, Vũng Tàu và Nha Trang là hai địa điểm nổi tiếng với du khách nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, những điểm đến nổi tiếng khác như Hạ Long, Đàng Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cửa Lò, Sầm Sơn…

thiệp 3D câu cá

Có thể phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có thể tự do đi du lịch và thực hiện những cuộc phiêu lưu mới. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tặng món quà lưu niệm của mùa du lịch cho các thành viên trong gia đình hoặc những người bạn của mình. Hãy sử dụng bộ sưu tập thiệp 3D về cảnh biển để chia sẻ niềm vui và thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ trong dịp hè này.

Hơn bao giờ hết, thời điểm này cũng là thời gian để chúng ta cùng nhau giữ liên lạc với gia đình của mình thông qua mùa dịch vào kỳ nghỉ hè, hay gửi những lời chúc tốt đẹp của bạn đến những người thân yêu ở gần xa bằng những tấm thiệp 3D có thiết kế độc đáo và ấn tượng.

thiệp 3D cảnh biển

Thiệp giấy 3D là loại thiệp được mô phỏng hình ảnh ngoài đời thực vào trong một tấm thiệp giấy, đây là loại thiệp được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo, lạ mắt, sống động như thật để làm quà tặng cho người mình thương yêu.

Thiệp giấy 3D được chế tác bằng kỹ thuật lắp ghép các mảnh giấy để tạo thành một mô hình thiệp giấy nổi 3 chiều, mô hình có thể được gấp gọn lại bên trong tấm thiệp và mô hình sẽ nổi lên mỗi khi mở tấm thiệp.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và mô phỏng thiệp nổi 3D theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ ở phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: