2021-05-08

Sử dụng thiệp chúc mừng là một nội dung trong chuỗi chăm sóc khách hàng để gửi tặng cho họ trong một số dịp như ngày sinh nhật, năm mới, ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm khác có liên quan.

Gửi một tấm thiệp chúc mừng để khách hàng biết rằng họ được quan tâm, gửi thiệp chúc mừng 3D là một hành động đơn giản nhưng mang lại những ý nghĩa to lớn và thiết thực.

Bạn có thể tham khảo trên các website hoặc ghé thăm một số cửa hàng bán thiệp chúc mừng tại một số cửa hàng quà tặng. Khi bạn duyệt qua, hãy cố gắng xác định những đối tượng khách hàng của bạn để lựa chọn ra các nhóm thiệp 3D phù hợp với sự kiện.

thiệp chúc mừng 3D

Mỗi Doanh nghiệp sẽ có những nét văn hóa riêng, kinh doanh những sản phẩm dịch vụ khác nhau nên sẽ có những lựa chọn thiệp chúc mừng khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chí lựa chọn thiệp chúc mừng phải mang giá trị tinh thần và có ý nghĩa, hơn nữa là tính độc đáo, sáng tạo.

Với thiệp chúc mừng 3D là một lựa chọn lý tưởng về sự độc đáo và gây ấn tượng, hơn thế còn nhiều loại để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhiều dịp sự kiện khác nhau. Bạn cũng có thể tiến hành đặt hàng thiệp 3D tùy chỉnh theo yêu cầu.

Thiệp nổi 3D là loại thiệp có thể mô phỏng mô hình một loài hoa, động vật, công trình xây dựng, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn một cách sống động theo tỷ lệ kích thước thật được thu nhỏ.

thiệp 3d mừng năm mới

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các loại thiệp nổi được mô phỏng và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Được đầu tư hệ thống máy cắt mới đạt công suất cao, chúng  có thể cho ra hàng ngàn sản phẩm một ngày để cung cấp cho các khách hàng trong nước và quốc tế với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

Doanh nghiệp của bạn cũng có thể gửi thiệp 3D chúc mừng đến các đối  tác để duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài trong những dịp lễ đặc biệt. Bạn cũng có thể sử dụng thiệp 3D như một tấm thiệp mời để thông báo các sự kiện đặc biệt gửi đến khách hàng và đối tác của bạn.

Lợi thế của việc sử dụng thiệp 3D đó là gây được ấn tượng và thiện cảm với người được nhận, bởi đây là một loại thiệp mang đầy tính sáng tạo và yếu tố gây bất ngờ đối với người được nhận. Bạn hãy thêm những lời chúc được in thêm lên nền thiệp chúc mừng hoặc in lên một tấm giấy ghi chú nhỏ được gài vào phía trong thiệp 3D.

thiệp 3D chúc mừng doanh nghiệp

Mỗi tấm thiệp 3D hoàn chỉnh được gắn kèm với một phong bì phù hợp để dựng, tất thiệp và phong bị lại được đặt trong một túi nilon gắn keo để đảm không bị dính bẩn trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Mỗi tấm thiệp đều được nhân viên kiểm tra cẩn thận về độ chắc chắn, đóng mở thiệp nhẹ nhàng trước khi đóng gói vào túi ni lông, tiếp đến sẽ được đóng gói theo quy cách vào các hộp bìa các tông để dễ dàng bốc xếp và vận chuyển đến địa điểm của khách hàng.

Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tìm hiểu về mô phòng và thiết kế thiệp 3D, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ để được giải đáp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: