2021-03-23

Nhu cầu sử dụng thiệp chúc mừng 3D trong những năm gần đây tăng lên rõ rệt. Với vai trò là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp chúc mừng 3D đầu tiên tại Hà Nội,  chúng tôi nhận thấy  khách hàng đang dần thay đổi thói quen từ mua thiệp được sản xuất sẵn sang đặt hàng sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu.

Thiệp chúc mừng 3D hiện được chia theo những sự kiện như: thiệp mừng sinh nhật, thiệp chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, thiệp chúc mừng năm mới, thiệp lễ tình nhân, thiệp ngày phụ nữ, thiệp sự kiện 3D, thiệp mời 3D… Hoặc được phân theo  đối tượng được chúc mừng như thiệp 3D mừng thầy cô, thiệp tặng mẹ, thiệp tặng cha, thiệp 3D tặng khách hàng và đối tác….

Công ty chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu thiệp tùy chỉnh theo yêu cầu của khách để tạo nên những sản phẩm không những ấn tượng, độc đáo, mà chất lượng luôn được cải thiện và thời gian sản xuất luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

3d model popup

Thế mạnh làm nên thương hiệu HMG chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, tự tay tạo ra từng tấm thiệp để mang yêu thương tới tất cả mọi người. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mỗi tấm thiệp đều có kết cấu tạo hình khác nhau, tuy nhiên từ khâu thiết kế đến lắp ráp, bảo quản, vận chuyển… chúng tôi đều chăm chút bằng tất cả sự đam mê, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao.

Chính vì thế, mà chúng tôi đã phân chia thành hai đối tượng khách hàng, là khách hàng mua với số lượng lớn và những khách hàng lẻ. Khách hàng mua buôn là những đối tượng có cửa hàng kinh doanh quà tặng, bưu thiếp… Họ có thể đặt hàng nhiều loại thiệp chúc mừng 3D khác nhau về kiểu dáng, mầu sắc, chi tiết theo yêu cầu.

chế tác thiệp 3D

Đối tượng thứ hai là khách hàng lẻ, đây là những đơn vị sản xuất, kinh doanh có nhu cầu mô phỏng những sản phẩm hàng hóa dịch vụ dưới dạng một mô hình 3 chiều hoặc thiết kế tùy chỉnh theo các thông tin của Doanh nghiệp để làm thiệp chúc mừng 3D.

Bên cạnh đó còn một số lượng nhỏ những đối tượng khách hàng là những cá nhân có nhu cầu mua lẻ một vài sản phẩm, chúng tôi có hệ thống phân phối qua kênh shopee để giới thiệu thiệp chúc mừng 3D được lan tỏa rộng rãi văn hóa tặng thiệp chúc mừng 3D tại Việt Nam.

mô phỏng thiệp 3D

Với 3 đối tượng khách hàng nói trên, chúng tôi đã liên tục phát triển để trở thành một doanh nghiệp trẻ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu thiệp nổi tới khách hàng trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Pháp …

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được bảo hộ độc quyền, mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi bảo đảm thông tin và cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.   

Nếu bạn có nhu cầu làm thiệp chúc mừng 3D với mục tiêu như thiệp 3D chúc mừng năm mới; thiệp mời 3D tham gia sự kiện; thiệp tri ân hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng; thiệp cám ơn đại lý và đối tác… hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email hoặc số điện thoại phái dưới website để được trợ giúp.

 

Xem thêm: Tăng giá trị thiệp chúc mừng thông thường bằng thiệp giấy nổi 3D

popup

Số lượng:

Tổng tiền: