2021-02-21

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưu tiên hàng đầu để giúp doanh nghiệp phát triển.

Việc sử dụng thiệp chúc mừng khách hàng nhân dịp các sự kiện như ngày quốc tế phụ nữ, giáng sinh và năm mới, sinh nhật... đã và đang được nhiều doanh nghiệp thực hiện trong chiến lược kinh doanh.

Sử dụng thiệp cảm ơn những đối tượng khách hàng nữ trong ngày 8 tháng 3 là một sự kiện để các doanh nghiệp tạo thiện cảm, tri ân tới họ, bên cạnh đó còn có công dụng khác như tạo sự thân thiết, củng cố niềm tin và quảng bá thương hiệu đối với người tiêu dùng nữ giới.

thiệp nổi chúc mừng ngày 8 tháng 3

Đây là một sự kiện đặc biệt để các doanh nghiệp thực hiện kế hoạch chăm sóc khách hàng, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hàng hóa tiêu dùng.

Một món quà ý nghĩa sẽ đọng lại trong lòng khách hàng nữ giới

+ Khiến họ thấy rằng bạn thực sự coi trọng và bạn quan tâm đến nữ giới.

+ Phản ánh mối liên hệ gắn bó lâu dài, đáp ứng được nhu cầu của họ tại mọi thời điểm.

+ Quà tặng thể hiện sự kết nối độc đáo của bạn, ghi lại được dấu ấn và khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của họ. Quà tặng có thể giúp họ có được trải nghiệm mới.

+ Quà tặng của bạn là một sự bất ngờ, được thực hiện một cách độc đáo đối với nữ giới.

thiệp nổi 3d

Một món quà mà Doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng để tặng khách hàng nữ giới đó là sử dụng thiệp giấy nổi 3D về các loại hoa, hoặc động vật để gửi tặng cho khách hàng cùng những lời chúc tốt đẹp cho ngày quốc tế phụ nữ.

Doanh nghiệp của bạn cũng có thể lựa chọn việc mô phỏng hình ảnh biểu tượng thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn bằng mô hình thiệp nổi để gửi lời chúc mừng đến khách hàng một cách khéo léo và tế nhị.

Trong nội dung thiệp giấy nổi ngoài những lời chúc, bạn có thể lồng ghép để giới thiệu mô hình những sản phẩm mới đi cùng với chính sách ưu đãi giảm giá, hoặc quà tặng dùng thử... Đây chính là ý tưởng hay trong việc tiếp thị theo một cách hoàn toàn mới lạ và gây được ấn tượng đối với khách hàng.

mô hình thiệp nổi 3D

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được đăng ký bảo hộ độc quyền, mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi bảo đảm thông tin và cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu thiệp nổi không những ấn tượng, độc đáo, mà chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: