2022-06-23

Những con vật đáng yêu thường được mô phỏng dưới dạng mô hình 3D như chó, mèo, gấu trúc, hươu, bướm, hồng hạc, ong, ngựa… để sử dụng trong thiệp nổi 3D chúc mừng sinh nhật hoặc sử dụng làm thiệp cảm ơn.

Thiệp 3D mừng sinh nhật

Trong các dịp sinh nhật chính là dịp để người ta chúc mừng nhau có thêm tuổi mới và gặp nhiều may mắn cùng với hoa, quà tặng kèm theo một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật 3D cùng những lời chúc vui vẻ, may mắn, hạnh phúc…

Đối với những bữa tiệc sinh nhật, có nhiều người trong chúng ta dựa vào mạng xã hội để chúc sinh nhật bạn bè và các thành viên trong gia đình, thay vào đó bằng một cách chân thành để thể hiện sự quan tâm của bạn là bằng một tấm thiệp sinh nhật 3D sẽ thể hiện sự tôn trọng đặc biệt đối với mối quan hệ của bạn.

Một tấm thiệp không chỉ thể hiện mức độ quan tâm của bạn mà còn có thể giúp cá nhân hóa món quà của bạn khi bạn viết thêm những lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc cùng chữ ký của bạn. Một bó hoa hay một món quà sẽ có nghĩa hơn khi được gửi kèm với một tấm thiệp 3D mừng sinh nhật cũng như làm cho những người thân yêu của bạn cảm thấy đặc biệt trong ngày sinh nhật của họ.

thiẹp 3D sinh nhật

Thiệp 3D mừng sinh nhật với mô hình những con vật ngộ nghĩnh và đáng yêu phù hợp để dành bạn tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, trẻ nhỏ. Đối với những người lớn tuổi là nam giới, bạn có thể chọn những động vật to lớn, mạnh mẽ như Voi, Hổ, vẹt, đối với nữ giới hoặc mang ý nghĩa gắn kết tình cảm, cộng đồng như chuột túi, đàn hươu, ngựa, công…

Trên mỗi tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật có thể có sẵn dòng chữ happy birthday hoặc để trống phía trong để bạn viết thêm những thông điệp cá nhân của mình, mỗi tấm thiệp 3D đều đi kèm với một phong bì mầu bằng giấy mỹ thuật.

thiệp 3D chúc mừng sinh nhật

Thiệp 3D cám ơn

Sử dụng thiệp 3D cảm ơn trong trường hợp bạn muốn cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc đã mua hàng hóa của siêu thị, cửa hàng, hoặc cám ơn đại lý phân phối...

Để cám ơn các khách hàng, ban có thể sử dụng thiệp 3D hình con vật phù hợp với lứa tuổi và giới tính của đối tác. Bạn có thể sử dụng thiệp 3D hình các loài chim như Cardinal, công, vẹt, hoặc các loài động vật khác gần gũi và thân thiện trong mỗi gia đình như mèo, chó, gà, vịt.

Trên mỗi tấm thiệp cám ơn thường được in thêm dòng chữ Thank You  phía bên trong tấm thiệp 3D, bạn có thể lựa chọn in thêm những lời cám ơn trực tiếp vào bìa lót hoặc được in trên một mảnh giấy đính kèm thêm vào trong thiệp để gửi đến khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm, hoặc làm đại lý.

thiệp 3D cám ơn

Mỗi tấm thiệp 3D đều đi kèm với một phong bì mầu bằng giấy mỹ thuật, bạn có thể dễ dàng sử dụng để gửi tặng khách hàng một cách trang trọng và lịch sự.

Ở nước ngoài, thiệp cám ơn không chỉ được dùng cho các cửa hàng hoặc Doanh nghiệp, nó còn được các cá nhân sử dụng rất nhiều trong mọi trường hợp như  thiệp cám ơn những đồng nghiệp đã giúp đỡ mình trong quá trình làm việc, cám ơn thầy cô giáo, cám ơn bạn bè đã đến tham dự đám cưới hoặc sinh nhật của mình…

thiệp cảm ơn 3D

Dịch vụ chế tác thiệp nổi 3D

Đơn vị chúng tôi là một trong những cơ sở chế tác thiệp 3D đầu tiên tại Hà Nội, chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu cho các doanh nghiệp nước ngoài ở thị trường Đức, Pháp, Mỹ, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Khi bạn có nhu cầu mô phỏng và chế tác thiệp 3D theo một hình mẫu nào đó, xin quý khách liên hệ theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Xem thêm: https://www.popupcard.vn/mot-so-mau-thiep-mung-sinh-nhat-3d-phan-theo-nhom-nguoi-duoc-tang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: