2021-07-24

Trong ngày sinh nhật, bên cạnh những món quà là những lời chúc mừng gửi kèm cùng những tấm thiệp mừng sinh nhật giúp chúng ta cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.

Những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cũng là phương tiện để các bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến với những người thân thiết trong gia đình hay bạn bè. Gửi lời chúc mừng sinh nhật thông qua thiệp mừng 3D đã trở thành một nét văn hóa mang ý nghĩa tích cực, giúp lan tỏa và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với gia đình, người yêu, bạn bè,...trong ngày sinh nhật của họ.

Hơn thế, nếu như bạn là người hướng nội, ít nói và ít khi biểu thị tình cảm bằng lời nói, thì vào những dịp lễ đặc biệt như sinh nhật thì việc sử dụng các tấm thiệp sinh nhật chính là nơi để bạn thể hiện tình cảm đến với những người mà bạn yêu thương.

Thiệp chúc mừng sinh nhật 3D là một trong những món quà không thể thiếu để gửi lời chúc mừng mỗi khi đến dịp sinh nhật của bạn bè, người thân, hãy tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ đối với họ bằng việc thể hiện được sự quan tâm của bạn  đối với mọi người bằng những tấm thiệp 3D mừng sinh nhật độc đáo theo một số nhóm phân loại theo đối tượng:

+ Thiệp mừng sinh nhật 3D cho mẹ

Người mẹ là vậy luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con của mình, ngày sinh nhật của mẹ cũng là ngày để chúng ta biết ơn đến công lao nuôi dưỡng của mẹ, nhớ tới sự hy sinh không mệt mỏi của mẹ.

thiệp 3D ngày của mẹ

thiệp 3D cho mẹ

+ Thiệp mừng sinh nhật 3D cho bố

Bố là người luôn lo lắng cho cả gia đình, cách dễ nhất để bày tỏ sự quan tâm đến bố trong ngày sinh nhật là thông qua những tấm thiệp 3D với hình ảnh biểu tượng mang tính mạnh mẽ của các con vật.

thiệp 3D ngày của cha

thiệp 3D cho bố
 

+ Thiệp mừng sinh nhật 3D cho bạn bè, đồng nghiệp

Trong dịp sinh nhật bạn bè, hoặc đồng nghiệp của bạn, hãy gửi tới họ những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật 3D như thiệp hoa 3D, thiệp bánh sinh nhật 3D, hoặc lựa chọn loại vật trong thiệp động vật 3D mà họ yêu thích.

thiệp hoa 3D

thiệp hoa 3D

+ Thiệp mừng sinh nhật 3D cho sếp

Sinh nhật sếp là một trong những thời điểm vô cùng thích hợp để bạn thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với người quản lý của bạn. Cùng với một món quà ý nghĩa, lời chúc mừng sinh cùng tấm thiệp mừng 3D tặng sếp sẽ mang lại ý nghĩa lớn về mặt tinh thần đối với người lãnh đạo của bạn, giúp mối quan hệ giữa bạn với sếp trở nên gần gũi và gắn bó hơn.

Những dịp thích hợp để bạn tặng đó là ngày sinh nhật, thiệp 3D mừng năm mới, thiệp 3Dgiáng sinh, phục sinh, lễ thánh Ptrick...

thiệp 3D cho sếp

thiệp 3D ngày thánh Ptrick

 

+ Thiệp mừng sinh nhật 3D bầy tỏ tình yêu đôi lứa

Một chiếc thiệp xinh xắn chứa đựng những lời có cánh dành tặng cho nửa kia của mình là điều không thể lãng mạn hơn trong ngày sinh nhật. Bạn có thể nhằn gửi và trao đi niềm yêu thương để thể hiện tình cảm bằng tấm thiệp nổi 3D tình yêu cùng lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn.

thiệp 3D tình yêu

thiệp 3D tình yêu

Với những mẫu thiệp mừng sinh nhật 3D được phân nhóm theo đối tượng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một tấm thiệp phù hợp hoặc tham khảo thêm các loại thiệp nổi 3D khác có trong danh mục trên menu.

Nếu bạn cần thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ hoặc phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: