2022-03-10

Ngày của Mẹ được tổ chức vào rất nhiều ngày khác nhau trên thế giới, nhưng hai ngày phổ biến nhất là ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5 theo truyền thống Mother’s Day của Mỹ, tiếp theo là ngày Chủ nhật thứ tư của Mùa Chay theo truyền thống Mothering Sunday (Chủ nhật ngày của mẹ) của Vương quốc Anh.

Ngày của Mẹ đã và đang lan rộng ra toàn thế giới, ở nước ta bên cạnh ngày 8/3 hay 20/10, Lễ Vu Lan báo hiếu thì ngày của mẹ hiện nay cũng được nhiều người hưởng ứng đặc biệt là giới trẻ.

Vào ngày này, những người con sẽ bày tỏ lòng biết ơn đối với người mẹ của mình bằng cách thể hiện tấm lòng của họ qua những những món quà tặng, thiệp chúc mừng, những lời chúc với mong muốn mẹ của mình được vui vẻ, hạnh phúc.

thiệp 3D chúc mừng mẹ

Những người mẹ không mong chờ một món quà mang giá trị vật chất to lớn mà chỉ cần món quà có ý nghĩa, thể hiện được niềm thương yêu, sự biết ơn của người con là đủ. Một món quà nhỏ như chiếc khăn, đồ dùng sinh hoạt, và đặ biệt nhất là một tấm thiệp 3D mừng ngày của mẹ cùng những lời nhắn gửi chân thành sẽ là một món quà khó quên và mang ý nghĩa tinh thần đối với mẹ của mình.

Cũng trong ngày lễ này, những loài hoa thường được sử dụng là hoa cẩm chướng, tiếp đến là hoa hồng với mầu đỏ hoặc hồng. Bên cạnh đó là biểu tượng trái tim,  hoặc hình ảnh mang tính cách điệu như dòng chữ I love Mom… Với mong muốn lan tỏa và thể hiện lòng biết ơn của những người con mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với Mẹ. Công ty chúng tôi đã tạo hình thiệp 3D chúc mừng Ngày của Mẹ bằng những mẫu thiệp 3D dẹp và ý nghĩa để tất cả những người con gửi tặng dành cho những người mẹ kính yêu.

thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ

Ngày của Mẹ ra đời đã giúp mỗi người con có thêm cơ hội để bày tỏ tình yêu thương với người mẹ. Trong ngày này, những giá trị cao đẹp của người mẹ được gợi nhớ và tôn vinh như: sự hi sinh dành cho con cái, sự chăm sóc ân cần, dạy bảo con cái, sự vị tha hay tình yêu bất diệt.

Chúng ta hãy cùng làm cho ngày của Mẹ trở nên đặc biệt với những tấm thiệp 3D tuyệt đẹp cùng lời chúc mừng chân thành đến những người Mẹ tuyệt vời nhất trong cuộc sống của chúng ta.

thiệp 3D mừng ngày của mẹ

Hãy chọn một tấm thiệp 3D độc đáo và ghi vào đó những lời từ tận đáy lòng mình dành cho mẹ và gửi kèm cùng với món quà ý nghĩa khác để thể hiện thông điệp yêu thương, nhằm tôn vinh người phụ nữ sinh ra bạn trong một dịp đặc biệt Ngày của Mẹ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: