2021-09-17

Thiệp chúc mừng ngày Halloween ở nước ta còn chưa phổ biển, tuy nhiên ở các nước phương tây, đây là dịp để mọi người bày tỏ sự quan tâm và gửi thiệp chúc mừng nhân dịp ngày Halloween cho nhau.

Các hoạt động phổ biến trong lễ hội Halloween truyền thống là trò trick-or-treat (trẻ con hoá trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo), dự tiệc hóa trang, đốt lửa, khắc bí ngô

Trong ngày lễ Halloween, ngoài trang trí nhà cửa và hóa trang thành những nhân vật kỳ bí thì việc gửi những thiệp chúc mừng là điều không thể thiếu cho ngày Halloween này. Những tấm thiệp chúc mừng 3D ngày Hallowwen sẽ là những món quà tặng đầy bất ngờ thú vị và ngạc nhiên đối với người nhận quà.

thiệp 3D chúc mừng halloween

Thiệp chúc mừng 3D ngày Halloween được chế tác thủ công để tạo nên một mô hình biểu tượng của ngày lễ như bí ngô, lâu đài ma, mèo đen, mụ phù thủy… Khi thiệp chưa được mở, những mô hình này nằm gọn bên trong tấm thiệp chúc mừng, khi người nhận mở ra, mô hình 3 chiều sẽ bật lên trên bề mặt tấm thiệp một cách nhẹ nhàng.

Việc gửi thiệp chúc mừng ngày Halloween ở Việt Nam còn chưa phổ biến, vậy chúng ta nên gửi cho ai và trong mối quan hệ nào?

Những tấm thiệp này, đa phàn ở nước ta chỉ thích hợp với những lứa tuổi học sinh, những bạn bè đồng nghiệp có cùng độ tuổi hoặc ít tuổi hơn. Nếu bạn đang lên kế hoạch gửi thiệp Halloween cho con cái và những đứa trẻ trong gia đình bạn, hoặc gửi thiệp cho bạn bè, đồng nghệp, bạn cần lựa chọn một mẫu thiệp chúc mừng 3D ngày  Halloween phù hợp với lứa tuổi, sở tích của họ.

Bạn cũng có thể tạo ra những tấm thiệp tự làm hoặc trang trí thêm cho tấm thiệp chúc mừng 3D những vệt máu bằng cách nhỏ một vài giọt thuốc đỏ lên một số chỗ trên bề mặt tấm thiệp rồi nghiêng nhẹ cho những giọt mực chảy xuống.

thiệp 3D mừng ngày halloween
 

Việc gửi thiệp chúc mừng đến một vài người bạn thân thiết nhất sẽ khiến cho cả 2 bên vui vẻ, gần gũi và thân thiện hơn. Hãy liệt kê một danh sách bạn bè, người thân trước khi quyết định gửi thiệp để cân nhắc về số lượng thiệp cần mua, các mối quan hệ của bạn, mức độ thân thiết và quan trọng hơn hết là cảm nhận của bạn đối với họ để chọn được một tấm thiệp 3D ngày  Halloween phù hợp nhất.

Ngoài thiệp chúc mừng ngày Halloween, chúng tôi đã thiết kế mô phỏng và chế tác các loại thiệp nổi 3D độc quyền cho các Doanh nghiệp. Nếu bạn là đơn vị kinh doanh quà tặng, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu thiệp được chế tác theo yêu cầu để có được những tấm thiệp độc đáo riêng của cửa hàng.

thiệp 3D halloween

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 – 0918986889 hoặc gửi về Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: