2021-04-21

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi 3D với chủ đề tình yêu dành cho ngày của mẹ -  pop up cards for mom bằng mô hình thiệp giấy nổi được mô phỏng cách điệu với nhiều mẫu mới trong năm 2021

Tại Việt Nam, Ngày Của Mẹ bắt đầu được nhiêu người biết đến và lan tỏa trong những năm gần đây. Trong ngày đặc biệt này mọi người thường sử dụng thiệp chúc mừng, hoa, hoặc một món quà tặng là một món quà ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ

Thiệp 3D là một loại thiệp đặc biệt, khác với những tấm thiệp thông thường, thiệp 3D chứa đựng một mô hình giấy nằm phía trong, mỗi khi mở ra thì mô hình sẽ bật lên một cách nhẹ nhàng và mang lại sự bất ngờ thú vị cho người nhận.

Mỗi tấm thiệp 3D, bạn đều có thể ghi thêm những lời chúc vào phía trong hoặc giấy đính kèm, mỗi bộ thiệp giấy nổi bao gồm thiệp và phong bì riêng được đựng trong một túi ni lông để bảo đảm an toàn trong vận chuyển.

Khi nói đến thiệp chúc mừng ngày của mẹ, hoặc trong ngày sinh nhật cho mẹ, người ta nghĩ ngay đến thiệp giấy 3D. Không có tấm thiệp chúc mừng nào độc đáo và đẹp hơn một tấm thiệp Ngày của Mẹ với mô hình 3D sang trọng dành cho người mẹ của bạn.

Mẫu thiệp 3D hình trái tim dành cho ngày của mẹ

Mô phỏng một trái tim mầu đỏ nằm giữa hai chữ M, với chữ O được cách điệu bằng mô hình trái tim tao nên chữ MOM đầy ý nghĩa.

thiệp 3D ngày của mẹ

Cũng với biểu tượng trái tim, một mô phỏng khác với hình trái tim đỏ nằm giữa, nhưng hai bên là chữ I và U, thiệp 3D này thể hiện tình yêu của người con đối với mẹ muốn nói rằng “con yêu mẹ”.

thiệp 3D ngày phụ nữ

Một mô phỏng khác với một trái tim mầu xanh, mô hình này khắc họa khuôn mặt của mẹ và con được lồng trong khuôn hình trái tim đầy hoa và lá. Tấm thiệp 3D này phù hợp với những ai đang làm mẹ và dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình.

thiệp 3D ngày 8/3

Mô phỏng một người mẹ đang thơm đứa con bé nhỏ, thiệp 3D này phù hợp với những người mới làm mẹ. Những người chồng có thể tặng vợ, hoặc tặng người thân trong gia đình mới làm mẹ.

thiệp nổi ngày của mẹ

Mẫu thiệp hoa dành cho ngày của mẹ

Thiệp nổi 3D rỏ hoa ly cũng là một lựa chọn để tặng cho ngày của mẹ, nhất là những người còn đang đi học, chưa lập gia đình muốn thể hiện tình yêu của mình đến với mẹ.

Hoa ly tượng chưng vẻ đẹp thanh cao, đức hạnh cầu mong mẹ sẽ luôn vui vẻ và bình yên bên cạnh con cháu.

thiệp 3D ngày phụ nữ

Mỗi tấm thiệp 3D đều được khắc họa hình ảnh ý nghĩa phía bên ngoài bìa, nó mang biểu tượng nội dung ở phía bên trong. Mỗi bộ thiệp nổi cũng đi kèm với một phong bì để bạn có thể gửi một cách dễ dàng. Hãy viết thêm những lời chúc ý nghĩa cho người mẹ của bạn, hãy thể hiện sự đồng cảm, sự quan tâm, và dành tặng cho những ai đang làm mẹ.

Bên cạnh loại thiệp 3D cho ngày của mẹ, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu thiệp giấy nổi khác phù hợp, như thiệp 3D các loài hoa, động vật, chúc mừng năm mới, thiệp 3D sinh nhật để sử dụng đa dạng và phù hợp với những sự kiện khác.

Hãy lan tỏa tình yêu và niềm hạnh phúc đến với mọi người bằng thiệp giấy nổi 3D.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: