2021-08-29

Có thể bạn đã từng bết đến những mô hình 3D được lắp ghép bằng nhựa như đồ chơi Lego, nhưng mô hình 3D được lắp ghép hoàn toàn bằng những mảnh giấy đã có từ rất lâu và được nhiều người đam mê và sáng tạo nên những mô hình 3D tuyệt đẹp.

Mô hình giấy 3D là mô hình của những mẫu vật thật trong đời sống, chúng được người chơi mô hình 3D tái hiện lại như một niềm đam mê, một thú vui tiêu khiển. Mô hình giấy 3D thường có giá trị thẩm mỹ cao có thể dùng để trang trí hoặc trưng bầy tùy theo mục đích và quy mô của mô hình.

Mô hình giấy 3D là loại trò chơi lắp ráp mô hình kích thích tư duy trí não và rèn luyện tính kiên nhẫn. Điểm nhấn là với mỗi tác phẩm hoàn thành, mang đến người chơi một cảm giác thỏa mãn khám phá, trinh phục được khả năng của bản thân.

thiệp chúc mừng mô hình 3D

Thiệp nối mô hình 3D là loại thiệp so với các loại thiệp bình thường khác ở mô hỉnh 3D được gắn vào trong tấm thiệp, điểm thu hút ở mô thiệp nổi mô hình 3D là mô hình có thể gấp gọn được lại và lắp ráp với nhau bằng các khớp nối. Khi người nhận mở tấm thiệp, mô hỉnh 3D sẽ nổi lên trên mặt tấm thiệp một cách nhẹ nhàng và đầy đủ các chi tiết của mô hình mà không bị biến dạng đầy bất ngờ.

Có thể bạn cũng đã từng gặp ở đâu đó bán những tấm thiệp nổi 3D và bạn không ghĩ rằng nó đã được sản xuất bởi công ty HMG chúng tôi từ những năm 2013, những sản phẩm của chúng tôi được các nước đặt hàng thiết kế và chế tác thiệp nổi theo yêu cầu và xuất khẩu đi các nước như Đức, ý, Nhật, Mỹ, Pháp.

Bạn có thể sử dụng những tấm thiệp nổi 3D nhân dịp sinh nhật, ngày lễ tình nhân hay vào các dịp lễ tết noel.. với rất nhiều chủ đề. Đặc điểm chung của những tấm thiệp này là rất xin xắn nhỏ gọn và vô cùng đẹp mắt ấn tượng, những tấm thiệp 3D được cắt tỉa và trang trí khá cầu kỳ, nó còn là cả một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ trong 1 tấm thiệp chúc mừng theo đúng tỷ lệ thực.

thiệp nổi 3D mô hình giáng sinh

Với nhu cầu lẻ của khách Việt Nam, chúng tôi đã mở thêm gian hàng trên shoppe: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Khi bạn cần mua lẻ, bạn có thể vào đó tìm kiếm sản phẩm thiệp nổi 3D.

Nếu bạn là một cửa hàng quà tặng, doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất thiệp chúc mừng 3D để tặng khách hàng, hoặc thiệp 3D để cám ơn khách hàng theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 để được cung cấp báo giá và tham khảo một số mẫu thiệp 3D.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: