2021-03-26

Bên cạnh ngày nhà giáo Việt nam, Những dịp như 8/3 cũng là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện tình cảm và lòng biết ơn gửi đến những cô giáo lời chúc chân thành cùng với thiệp 3D vào ngày 8/3.

Thiệp 3D tặng cô giáo là dạng thiệp bắt mắt nhất để tặng trong ngày 8/3. Nhìn bề ngoài, những chiếc thiệp 3D này cũng khá giống với thiệp giấy khác. Tuy nhiên khi mở thiệp ra, người tặng sẽ bất ngờ với mô hình ở bên trong bật lên bằng những họa tiết trang trí đẹp lạ mắt mô phỏng những bông hoa đang bung nở với nhiều mầu sắc sống động như thật.

Những đóa hoa tươi thắm luôn là hình ảnh gắn liền với người phụ nữ, đặc biệt là trong ngày 8/3. Do đó, lựa chọn thiệp 3D hình hoa với những họa tiết trang trí trong thiệp là lựa chọn ý nghĩa và tinh tế nhất.

thiệp 3D tặng thầy cô

Bên cạnh đó có thể là một vài món quà nhỏ được gắn liền với thiệp 3D như các loại mỹ phẩm như nước hoa, son môi, các đồ dùng văn phòng phẩm như sổ tay, bút viết, hoặc những đồ dùng như túi sách, giầy dép, quần áo, khăn quàng cổ…

Việc tặng quà cho cô giáo cũng đòi hỏi bạn phải tế nhị. Bởi vì món quà là thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn gửi tới cô. Nếu không tinh tế, khéo léo thì rất dễ bị cô hiểu nhầm và có thể quà tặng của bạn sẽ bị cô từ chối nhận.

Dưới đây là một số mẫu thiệp 3D hình hoa để tặng thầy cô giáo trong ngày 8/3 mà bạn có thể tham khảo để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đến với người cô giáo đã và đang dạy dỗ mình nên người.

thiệp 3D hình hoa

Nếu bạn đang còn trong lứa tuổi học trò, bạn cũng có thể tự tay làm những tấm thiệp handmade để dành tặng thầy cô. Nếu bạn là người đã trưởng thành, 8/3 cũng dịp để các học trò cũ thể hiện lòng kính trọng đối với thầy cô. Dù bạn thành đạt hay đang nghèo khó, bạn đang ở đâu, hãy lựa chọn những tấm thiệp 3D hoa đẹp tặng thầy cô!

Cuối cùng đừng quên viết những lời chúc tốt đẹp gửi đến thầy cô giáo nhân dịp đặc biệt này!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: