2021-09-16

Truyền thống hiếu học dựa trên truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Trải qua hàng ngàn năm, nước ta có hàng ngàn những tấm gương hiếu học tiêu biểu đã trở thành một phẩm chất quý giá ở người Việt cho đến ngày nay.

Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 1271/QĐ-TTg lấy ngày 2/10 hàng năm là “Ngày Khuyến học Việt Nam” với mục đích động viên các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT; tôn vinh những gương sáng hiếu học, tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài.

Những năm gần đây, bên cạnh việc khuyến khích, tạo điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên, hội khuyến học các cấp đã mở rộng đối tượng đến mọi độ tuổi, mọi tầng lớp nhân dân nhằm đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời, từng bước xây dựng xã hội học tập.

Đây cũng là ngày để động viên các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, tôn vinh những gương sáng hiếu học, tập thể cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài, tri ân các cá nhân, tổ chức làm công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong công tác khuyến học.

thiệp 3D khuyến học Việt Nam

Khuyến học là sự khuyên bảo, hướng dẫn, khích lệ, giúp đỡ của các tổ chức và cá nhân để người ta hứng khởi nghe theo, làm theo, cùng nhau thúc đẩy học tập và vận động các nguồn lực để tạo cơ hội và điều kiện cho mọi người được học và tự học: Học thường xuyên, học suốt đời; học chữ, học nghề, học làm người; học để biết, để làm việc, để làm người, để chung sống và phát triển ở cộng đồng, góp phần xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập góp phần cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước ta.

Từ lâu, hoạt động khuyến học, khuyến tài của Hội Khuyến học Việt Nam đã trở thành phong trào rộng lớn, phát triển mạnh mẽ, rộng khắp cả nước. Hàng triệu người, nhất là học sinh nghèo, học sinh gia đình chính sách, học sinh giỏi đã trực tiếp được thụ hưởng kết quả của phong trào khuyến học.

thiệp 3D khuê văn các

(tham khảo: Thiệp nổi dành cho Doanh nghiệp)

Hội khuyến học Việt Nam

Hội Khuyến học Việt Nam (VAPE) là tổ chức xã hội được thành lập với mục đích "nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nguồn nhân tài cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, hội nhập khu vực và quốc tế". Với vai trò thúc đẩy phong trào khuyến học thông qua các sự kiện như tri ân các cá nhân, tổ chức làm công tác khuyến học, tôn vinh các cá nhân có thành tích trong học tập, nghiên cứu giáo dục.

Hội Khuyến học Việt Nam ra đời với chức năng vận động toàn dân học tập, "Khuyến học, khuyến tài, xây dựng cả nước thành một xã hội học tập" theo nội dung Quyết định thành lập số 122/TTg ngày 29/2/1996 của Chính phủ.

Sử dụng thiệp nổi 3D truyền tải tinh thần khuyến học

Tùy theo lứa tuổi mà chúng ta có thể lựa chọn những tấm thiệp nổi 3D khác nhau cho phù hợp như: thiệp nổi 3D ngày khai trường (back to school), mô hình thiệp nổi 3D chúc mừng tốt nghiệp, thiệp 3D hình lẵng hoa, thiệp 3D hình khuê văn các trong văn miếu quốc tử giám… là những biểu tượng có thể lựa chọn để truyền tải tinh thần khuyến học đến những cá nhân, tập thể cùng những lời chúc mừng là một món quà trân quý và ý nghĩa.

Trong các sự kiện khuyến học, mỗi tổ chức đều có thể thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu với những mô hình 3D ý nghĩa nhằm khuyến khích tinh thần học tập. Tổ chức có thể sử dụng thiệp nổi 3D dưới dạng một tấm thiệp mời tham gia sự kiện, hoặc thiệp chúc mừng 3D được in cùng với những nội dung chúc mừng hoặc in Logo của các tổ chức hoặc Công ty đã tài trợ cho quý khuyến học…

thiệp 3D chcú mừng học sinh

Sử dụng thiệp nổi 3D để truyền tải tinh thần khuyến học dưới dạng một tấm thiệp chúc mừng cùng với những món quà tặng dành cho những cá nhân có thành tích học tập tốt sẽ là những nguồn động viên tinh thần cực kỳ to lớn và có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D với chủ đề khuyến học, hoặc tham khảo những loại thiệp chúc mừng 3D với các chủ đề khác như thiệp 3D mừng năm mới, thiệp 3D ngày 20/10, thiệp 3D sinh nhật… Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website để được hỗ trợ kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: