2021-10-06

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, giá trị là phạm trù liên quan đến lợi ích vật chất cũng như tinh thần của con người. Bản chất và ý nghĩa bao quát của giá trị là tính nhân văn gắn liền với nhu cầu con người.

Các giá trị văn hóa biểu hiện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, từ tư tưởng, tình cảm, quan niệm, biểu tượng, đạo đức thẩm mỹ, lối sống đến những giá trị tinh thần do con người sáng tạo nên như nghệ thuật, kiến trúc, hội họa, âm nhạc...

Giá trị văn hóa được hình thành và được khẳng định trong quá trình tồn tại phát triển của con người và xã hội của một dân tộc. Khi nói đến giá trị văn hóa thường nói đến những giá trị văn hóa truyền thống đã được thừa nhận, đánh giá, được lựa chọn, thừa nhận qua những giai đoạn lịch sử.

Giá trị văn hóa truyền thống là những cái tốt đẹp mang ý nghĩa tích cực. Chính những giá trị này tạo nên bản sắc của từng dân tộc, nó được truyền lại cho thế hệ sau và sẽ được bảo vệ, duy trì, bổ sung và phát triển qua mỗi thời kỳ.

Những giá trị văn hóa được lưu giữ qua những loại hình nghệ thuật âm nhạc, hội họa, điêu khắc như tranh đông hồ, chèo, các công trình kiến trúc đền, chùa… ở khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Thiệp 3D văn hóa Việt Nam

Có thể nói, từ xưa đến nay những giá trị văn hóa đã trở thành món quà tinh thần vô cùng lớn, là cầu nối gắn kết mọi người với nhau. Để tôn vinh thêm giá trị văn hóa, chúng tôi đã mô phỏng những tấm thiệp 3D với những mô hình mang đậm nét tiêu biểu cho văn hóa truyền thống người Việt. Mỗi tấm thiệp 3D nét Việt Nam đều được mô phỏng và ẩn chứa những điểm nhấn hoặc một câu chuyện về con người, về văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam.

thiệp 3D nét việt nam

Ngày nay, mỗi người trong chúng ta đều trở về với những giá trị văn hóa truyền thống, để cùng tôn vinh, lan tỏa và gìn giữ những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Những năm trước đây, việc nghiên cứu văn hóa truyền thống trong kiến trúc, mỹ thuật, phong tục, tập quán, nghệ thuật dân gian,... chủ yếu do các cơ quan, tổ chức thuộc nhà nước thực hiện.

Những năm gần đây, xu thế này đã có nhiều thay đổi. Ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân thể hiện sự quan tâm, đứng ra tìm hiểu, nghiên cứu, thành lập các câu lạc bộ, hội, nhóm và chia sẻ kết quả công việc của mình với cộng đồng.

thiệp 3D nét văn hóa Việt

Trong quá trình tìm hiểu và mô phỏng thiệp 3D nét Việt Nam, chúng tôi thường tìm hiểu, tìm kiếm những điểm nhấn đặc tả riêng biệt để làm nổi bật nét cảnh quan, kiến trúc truyền thống hay Phong tục Việt Nam...

Chúng tôi đã mô phỏng thiệp 3D chúc mừng năm mới với hình tượng trâu cho năm 2021; mô phỏng một số những tranh dân gian đông hồ, vui tết trung thu, hình tường câu đào, cây mai. Những công trình mang tính biểu tượng văn hóa như tháp rùa, chùa một cột, cầu Nhật Bản, Chợ Bến Thành… hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tần tảo lao động, cô gái Việt Nam duyên tráng trong tà áo dài… đều được chúng tôi mô phỏng và thể hiện trên thiệp 3D nét Việt Nam.

thiệp 3D cầu Nhật Bản

Thiệp 3d chợ bến thành

Những tấm thiệp 3D nét Việt Nam đã được rất nhiều du khách nước ngoài quan tâm khi đến du lịch tại Việt nam để làm quà tặng cho bạn bè khi họ về nước. Do đó, những cửa hàng bán đồ lưu niệm luôn đặt chúng tôi thiết kế và sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu để luôn có những mẫu mã mới.

thiệp 3D tết trung thu

thiệp 3D mừng năm mới

Hiện chúng tôi cũng đang có hướng đến một số nội dung về những câu truyện cổ tích như tấm cám, thánh gióng, để mô phỏng trên thiệp 3D một cách đầy đủ và xúc tích nhất. Nếu bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu với chủ đề gì, kính mong quý khách hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: