2022-10-07

Việc “săn đầu người” hay tìm kiếm nhân tài về làm việc cho Doanh nghiệp, luôn đi song hành với việc giữ chân họ ở lại để gắn bó với Doanh nghiệp một cách lâu dài.

Ngoài thu nhập, khả năng phát triển của nhân sự, việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp để định hướng trong việc tìm kiếm nhân sự, cũng như mục đích để nhân sự phát triển. Công ty chúng tôi có một nét văn hóa doanh nghiệp khác biệt bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc lý tưởng, hỗ trợ nhân viên vui vẻ, làm việc năng động, hợp tác, và luôn thấy thoải mái, không áp lực.

Xuất phát từ việc xây dựng văn hoá Doanh nghiệp trên nền tảng cây 3 gốc đó là  Trí Tuệ - Nghị lực – Đạo Đức. Nhờ đó mà chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ mạnh từ lãnh đạo, người quản lý và các nhân viên. Đây chính là cơ sở để đánh giá được năng lực nhân sự, thu phục được lòng người và gắn kết được đội ngũ nhân viên trong một bộ phận và giữa các bộ phận trong Công ty.

Điều gì định hình văn hóa doanh nghiệp theo nền tảng cây 3 gốc?

Mỗi Doanh nghiệp sẽ định hình nét văn hoá riêng tuỳ theo vị trí địa lý, tôn giáo, văn hoá, ngành nghề sản phẩm kinh doanh…

Khi chúng tôi nghĩ về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, việc đầu tiên là xây dựng đội nhóm và tuyển chọn nhân viên dựa trên năng lực hành vi và khả năng theo đuổi công việc để chọn đúng người phù hợp với việc thiết kế và chế tác thiệp 3D.

Để tạo ra văn hóa tích cực là tuyển dụng những người có kỹ năng kỹ thuật phù hợp, và họ phải là những người có nhân cách tốt, có các giá trị phù hợp với mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng hội đủ 3 yếu tố về Trí Tuệ - Nghị Lực - Đạo Đức.

Ba yếu tố này chính là nhân cách cốt lõi của mỗi người, trên cơ sở đó nhân sự sẽ có cơ hội được học tập, đào tạo những kỹ năng chuyên môn cao hơn, phát triển  kỹ năng giao tiếp, bán hàng, quản lý thời gian làm việc tốt hơn…

Việc xây dựng văn hoá trên nền tảng cây 3 gốc đồi hỏi sự phát triển cân bằng cả 3 yếu tố, nhờ đó mà mỗi cá nhân có thể thấu hiểu được bản thân, sống và làm việc có đam mê, phát huy sở trường, biết cách tự học những kiến thức tinh hoa và rèn luyện những kĩ năng để phát triển bản thân theo chiều sâu, từ đó góp phần tạo nên một xã hội sống cống hiến và đầy tử tế.

công ty chế tác thiệp 3D HMG

Các giá trị mang lại cho chúng tôi khi xây dựng văn hoá doanh nghiệp

Xây dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện

Môi trường làm việc tốt, thân thiện, cởi mở cũng sẽ giúp các nhân viên thêm hăng say làm việc và mong muốn gắn bó lâu dài. Chúng tôi đã quan tâm hỗ trợ nhân viên trong công việc một cách kịp thời, chăm lo đến đời sống tinh thần của các nhân viên như tổ chức sinh nhật, tặng quà dịp lễ tết, thăm hỏi khi ốm đau, tổ chức các buổi du lịch dã ngoại, tổ chức hội nghị nhân viên cuối năm…

Đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp

Các nhân viên trong doanh nghiệp, với sức sáng tạo, làm việc có kỹ năng, luôn là nguồn nhân lực tốt đảm bảo cho sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Xây dựng và hoàn thiện các chính sách đề bạt, thăng tiến cho nhân viên xuất sắc nhằm khích lệ tinh thần làm việc, tạo động lực gắn bó, duy trì nguồn nhân lực ổn định cho công ty.

Phát huy tối đa hiệu quả lao động và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển khả năng.

Sàng lọc chọn lựa đúng nhân viên cho từng vị trí, cung cấp các chương trình đào tạo nhằm tạo điều kiện cho nhân viên phát triển chuyên môn, thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng công việc để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tổ chức các buổi tự đào tạo trong doanh nghiệp, cử nhân viên theo học các lớp đào tạo, khoá học chuyên môn để nâng cao tư duy, kiến thức, tay nghề tuỳ theo từng vị trí, chức năng làm việc của nhân sự.

Hoạch định và thực hiện các chiến lược phát triển nguồn nhân lực, chính sách đãi ngộ, phúc lợi tốt, thu hút nhân tài làm việc và gắn bó lâu dài để xây dựng và phát triển văn hoá Doanh nghiệp thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: