2021-08-06

Việc tặng quà cho các khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm là cách để gắn kết thêm mối quan hệ cho một năm mới tốt đẹp hơn.

Cứ mỗi nhịp cuối năm, các doanh nghiệp thường tổ chức hội nghị tổng kết, hội nghị khách hàng, để trực tiếp tri ân khách hàng thân thiết và đối tác của doanh nghiệp mình. Hình thức tri ân rất đa dạng, trong đó việc tặng quà và thiệp chúc mừng được các doanh nghiệp áp dụng khá hiệu quả để khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp.

Những khách hàng không có điều kiện mời đến tham dự, cũng nhận được thiệp chúc mừng cùng lời cảm ơn vì đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Việc gửi thiệp chúc mừng 3D đến khách hàng, đối tác vào cuối năm sẽ mang lại hiệu quả ấn tượng hơn, đặc biệt hơn đối với họ.

Thiệp chúc mừng 3D là một loại thiệp chúc mừng như những tấm thiệp khác, tuy nhiên, thay vì sử dụng hình ảnh được in, thì thiệp chúc mừng 3D được làm với một mô hình nổi 3 chiều để mô phỏng lại một “đối tượng” nào đó như con vật, lẵng hoa, tòa nhà, xe cộ, môn thể thao...

thiệp chúc mừng 3D

thiệp chúc mừng 3D

Thiệp chúc mừng 3D được phân loại với nhiều nhóm nhu thiệp chúc mừng 3D nhân dịp các sự kiện như sinh nhật, năm mới, lễ noel, Valnetine và ccó cả thiệp mời đám cưới 3D, hoặc có thể sử dụng chính tấm thiệp chúc mừng 3D như một lời mời khách hàng đến tham dự sự kiện.

Việc sử dụng thiệp chúc mừng như một tấm thiệp mời 3D sẽ mang lại hiệu quả gấp bội mà bạn có thể không ngờ tới. Điều đầu tiên đó là gây ấn tượng với khách hàng bằng tấm thiệp mời cùng lời cám ơn hoặc chúc mừng năm mới. Sử dụng thiệp chúc mừng 3D thể hiện sự chu đáo và đánh giá cao của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đây chính là tác nhân tạo được thiện cảm đối với khách hàng, khiến họ cảm thấy mong muốn đến tham dự sự kiện cũng như  có trách nhiệm tiếp tục duy trì và gia tăng việc sử dụng sản phẩm hàng hóa dịch vụ của Doanh nghiệp.

thiệp cám ơn 3D

Bạn có thể sử dụng thiệp mời 3D với mô hình cây đào, cây mai, được in Logo của doanh nghiệp. Hoặc bạn có thể mô phỏng sản phẩm hàng hóa dịch vụ của Doanh nghiệp dưới dạng một mô hình 3D bằng việc mô phỏng lại với tỷ lệ thực tế được thu nhỏ để nằm vừa trong tấm chúc mừng 3D.

mô phỏng thiệp nổi 3D

Viêc gửi thiệp chúc mừng 3D đến khách hàng ngoài lời chúc năm mới an lành, lời cám ơn đến sự đồng hành của khách hàng, đối tác trong suốt một năm qua. Trong năm qua, Doanh nghiệp của bạn đã gửi thiệp chúc mừng 3D và lời cám ơn đến khách hàng và đối tác của bạn hay chưa?

Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website để được tư vấn thiết kế và mô phỏng thiệp nổi 3D của bạn theo yêu cầu, bạn sẽ sở hữu những tấm thiệp mừng 3D độc quyền đầy ấn tượng để gửi cho khách hàng, đối tác và cả những người nhân viên đã và đang làm tại Doanh nghiệp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: