2022-12-18

Nhu cầu sử dụng thiệp chúc tết nói chung và thiệp tết 3D chúc mừng năm mới ngày càng tăng cao, bởi các doanh nghiệp đã nhận thức được vai trò và lợi ích mà những tấm thiệp chúc Tết đem lại.

Những mấu thiệp chúc mừng năm mới dành cho doanh nghiệp, khác với các loại thiệp chúc tết được bán sẵn. Đây là những loại thiệp chúc tết được thiết kế hình ảnh và nội dung độc quyền riêng theo yêu cầu. Những tấm thiệp tết này đòi hỏi phản ánh được hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp như Logo, mầu sắc, Slogan…

Thiệp tết 3D

Do đó, những tấm thiệp chúc tết ngoài ý nghĩa chúc mừng, còn được xem là một phương tiện hữu ích trong việc truyền thông và marketing trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Những mẫu thiệp tết 3D chúc mừng năm mới dành cho các doanh nghiệp được mô phỏng bằng những mô hình hoa đào, hoa mai,  mô phỏng hình ảnh con giáp của năm, được thiết kế kết hợp cùng các hỉnh ảnh quen thuộc của mùa xuân như chim én, bánh chưng, thần tài, câu đối…

Bên cạnh việc lựa chọn thiết kế những hình ảnh, biểu tượng của mùa xuân cho thiệp tết 3D, Doanh nghiệp thường thiết kế in thêm những thông tin về doanh nghiệp, biểu tượng Logo và in những lời chúc được để trống phần ghi tên và chữ ký.

Việc lựa chọn kích thước thiệp Tết 3D cũng là điều quan tâm để phù hợp với những nội dung, thông điệp Doanh nghiệp cần truyền tải. Kích thước thông thường của những tấm thiệp 3D khi chưa mở ra là 15 x 15 cm; 12 x 18 cm, hoặc khổ lớn hơn với 15 x 20 cm; Ngoài ra, một số doanh nghiệp cũng sử dụng thiệp 3D với kích thước của trang A4.

Những tấm thiệp chúc tết thông thường, người sử dụng thường sẽ bỏ đi sau những ngày xuân, nhưng với thiệp tết 3D thì đây là một món đồ trang trí đẹp mắt, có giá trị sử dụng trong suốt cả năm.

Thiệp tết 3D 2023

Thiệp chúc tết 3D 2023

thiệp chúc tết 3D năm 2022

thiệp tết 3D năm 2021

thiệp tết 3D năm 2020

Trên đây là những mẫu thiệp tết 3D mà Doanh nghiệp chúng tôi đã sử dụng để dành tặng các đối tác, nhân viên của Công ty nhân dịp năm mới trong những năm gần đây. Các mẫu thiệp 3D chúc mừng năm mới mà chúng tôi đã thực hiện cho các Doanh nghiệp, tập đoàn đã được chúng tôi cam kết không sử dụng để đăng tải hoặc sử dụng cho những khách hàng khác.

quy trình làm thiệp 3D

Dịch vụ thiết kế thiệp 3D dành cho doanh nghiệp

Ngoài những mẫu thiệp tết 3D chúc mừng năm mới. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và mô phỏng các sản phẩm dịch vụ của khách hàng dưới dạng mô hình thiệp nổi 3D.

thiệp 3D trường đại học Vin

Doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ để mô phỏng dưới dạng mô hình được thu nhỏ để làm thiệp mời 3D tham dự sự kiện cuối năm, hoặc làm những tờ rời 3D đầy ấn tượng.

Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp tết 3D, quý khách có thể để lại thông tin và lời nhắn để được chúng tôi giải đáp kịp thời. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: