2022-11-15

Việc thiết kế thiệp chúc tết hay thiệp chúc mừng năm mới đã trở nên quen thuộc với nhiều đơn vị, tuy nhiên việc sử dụng thiệp 3D chúc mừng năm mới chỉ được một số ít các Doanh nghiệp biết đến và sử dụng trong một vài năm gần đây.

Vào thời điểm gần kết thúc năm cũ và khởi đầu cho một năm mới, các doanh nghiệp thường gửi những lời cảm ơn và lời chúc mừng nhân dịp đầu năm mới tới những khách hàng, đối tác đã gắn bó và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua

Gửi thiệp chúc mừng năm mới không chỉ là phương tiện để bày tỏ sự trân trọng và tình cảm dành cho người nhận, mà còn trở thành một nét văn hóa trong kinh doanh. Thông qua những tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng, đối tác một cách văn minh mà vẫn đầy tính trân trọng.

thiệp 3D mừng năm mới 2023

Ý nghĩa của thiệp chúc mừng năm mới

Cùng với bộ lịch tết, rỏ quà tết, thiệp chúc mừng năm mới là một món quà tặng không thể thiếu của các doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng và nhân viên với mục đích thay lời cảm ơn đã cùng doanh nghiệp đồng hành trong năm qua và mong muốn sẽ cùng hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Thiệp chúc tết mừng năm mới là một tấm thiệp vô cùng thân thương nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế thể hiện tình cảm, sự quan tâm và gửi những lời chúc ý nghĩa nhất của người gửi. Đây cũng được coi là một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của người Việt, giúp xóa tan mọi khoảng cách, gắn kết yêu thương tình cảm, tăng cường củng cố mối quan hệ tốt đẹp trong suốt nhiều năm.

Riêng với các doanh nghiệp in thiệp chúc tết mừng năm mới còn cách quảng bá, PR thương hiệu mang thương hiệu của mình chiếm trọn trái tim của khách hàng. Bất kỳ ai cũng mong muốn nhận những lời chúc may mắn, tốt đẹp nhân dịp đầu năm, việc gửi tặng khách hàng món quà nho nhỏ mà vô cùng ý nghĩa như vậy chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng tốt đẹp.

Thiệp 3D chúc mừng giáng sinh năm mới 2023

Thiệp 3D không chỉ là một tấm thiệp chúc mừng thông thường.

Khác với những tấm thiệp được in thông thường, thiệp 3D được lắp ghép thủ công từ những mảnh giấy nhỏ để tạo thành một mô hình vật thể 3 chiều, những hình ảnh cần mô phỏng như những linh vật là con giáp của năm, các loại đồng vật, hình ảnh các công trình kiến trúc, những bông hoa, cây cối....  tất cả đều được mô phỏng dưới dạng mô hình thu nhỏ theo tỷ lệ kích thước thật.

Thiệp chúc mừng năm mới 3D là loại thiệp chúc mừng ấn tượng và độc đáo là những tấm thiệp được thiết kế độc quyền và không giống với bất cứ tấm thiệp nào được bán ở ngoài thị trường. Những ý tưởng thiết kế hay lời chúc của Doanh nghiệp dành riêng cho người nhận có thể được thể hiện một cách trọn vẹn nhất.

Với những ý nghĩa lớn hơn, cao đẹp hơn. HMG luôn mong muốn góp phần trong việc lan tỏa nét văn hóa gửi thiệp chúc mừng năm mới nói riêng và văn hóa gửi thiệp nói chung để mang lại những niềm vui cho người gửi tặng và người nhận thiệp. Do đó, mỗi thành viên trong công ty chúng tôi luôn tự hào đã làm ra những tấm thiệp 3D, mỗi chung tôi đều dành tình yêu thương và trao gửi những tình cảm của mình vào từng tấm thiệp được làm ra đối với từng công đoạn sản xuất và chế tác thiệp 3D.

Bạn là một Doanh nghệp, tổ chức, đơn vị có nhu cầu thiết kế thiệp 3D chúc mừng năm mới theo yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn mô phỏng những ý tưởng của bạn để tạo dựng nên một tấm thiệp hoàn chỉnh, độc đáo và gây được ấn tượng đối với người nhận.

thiệp 3D chúc mừng năm mới 2023

HMG chúng tôi luôn đồng hành để doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức của bạn để có được một tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới cùng những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho tất cả mọi nhân viên, đối tác, khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới Website!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: